Taylor Swift đang khiến các cô gái trẻ đổi gu đàn ông

03/03/2024 19:00

Các cô gái cho rằng xu hướng yêu đàn ông của họ thay đổi sau khi chứng kiến cuộc tình giữa Taylor Swift và Travis Kelce. Phụ nữ Gen Z muốn tìm người đàn ông to lớn, mạnh mẽ như cầu thủ bóng bầu dục cao 1,96 m để được bảo vệ.

Theo Daily Mail, với tư cách nữ ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới hiện tại, Taylor Swift đang tác động nhiều thứ đến mọi cô gái. Nhiều người lên mạng chia sẻ họ muốn có người đàn ông mạnh mẽ, rắn rỏi bảo vệ, giống như cách Travis Kelce bên cạnh Swift, thay vì kiểu đàn ông gầy gò, thời trang như trước.

Sau khi công khai mối tình với cầu thủ cao 1,96 m, cách hai người xuất hiện trước truyền thông, tương tác trên sân bóng bầu dục, ăn mừng chiến thắng... luôn được chú ý. Trên TikTok xuất hiện loạt video các cô gái giải thích họ hòa nhập với xu hướng chọn đàn ông mạnh mẽ như Travis Kelce.

"Chúng ta đang ở thời đại mà Gen Z - đối tượng phần lớn từng thích mẫu người đàn ông gầy gò - giờ đây đang có xu hướng hẹn hò đàn ông có thể bảo vệ họ. Taylor Swift có tác động lớn đến gu chọn bạn trai của nhiều người", TikToker nói trong video có 6.000 lượt thích.

Hiện, Harry Styles và Timothee Chalamet bị gọi tên trên TikTok. Nam giới có vóc dáng gầy gò, gương mặt "đẹp như hoa" không còn là xu thế chung.

Taylor Swift đang khiến các cô gái trẻ đổi gu đàn ông-1Taylor Swift đang khiến các cô gái trẻ đổi gu đàn ông-2
Taylor Swift đổi gu bạn trai tác động xu hướng chọn trai của các cô gái Gen Z.

"Từ ngày xưa, đàn ông luôn là chiến binh, người bảo vệ. Họ chiến đấu vì gia đình và tổ quốc, nhưng giờ đây họ không có cơ hội làm điều đó. Đàn ông mạnh mẽ, bảo vệ phái nữ là bản năng nguyên thủy", một người khác nói.

Xu hướng chọn nam giới trông mạnh mẽ bắt nguồn từ trào lưu khắp TikTok gọi là thuyết Twink Erasure. Ban đầu, thuật ngữ dùng chỉ nam giới có gương mặt trẻ trung, vóc dáng thon gọn thu hút phái đẹp.

Nhưng những năm qua, nam giới thuộc nhóm này đang muốn tăng cân, tập thể hình để trở nên hấp dẫn hơn với phái đẹp. Ngay cả Timothee Chalamet, đại diện điển hình của nam giới Twink là gầy gò, đẹp trai, cũng dần thay đổi. Nam diễn viên tăng cân và trông mạnh mẽ hơn.

Nhiều phụ nữ cho rằng Taylor Swift khởi đầu xu hướng thay đổi này. Trước đây, giọng ca cardigan thường hẹn hò nam giới có thân hình mảnh khảnh, chẳng hạn Matty Healy, Harry Styles, Joe Alwyn...

Hiện, Taylor Swift có chuyện tình hạnh phúc được báo chí quan tâm cạnh Travis Kelce. Từ ngày công khai yêu cầu thủ bóng bầu dục, người hâm mộ nhận thấy cô nữ tính hơn. Khoảnh khắc Taylor Swift nép người khi đi cạnh Travis Kelce, hôn bạn trai nhận 7 triệu lượt xem trên mạng đều được quan tâm.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Taylor Swift đang khiến các cô gái trẻ đổi gu đàn ông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO