Tàu chở cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn, 1 chủ doanh nghiệp mất tích

NGUYỄN VƯƠNG | 26/10/2021, 12:48

Tàu chở 8 người trong đó có 4 cán bộ Sở GTVT tỉnh Quảng Trị, 3 lái tàu và 1 chủ doanh nghiệp gặp nạn trên sông khiến 1 người mất tích.

Đến 12h30 ngày 26/10, Cảnh sát PCCC&TKCN tỉnh Quảng Trị và lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tiếp cận, giải cứu những người trên chiếc tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT tỉnh này gặp nạn trên đường đi công tác.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tàu chở đoàn công tác của Sở GTVT tỉnh Quảng Trị không may bị chết máy khi gần qua cụm thuỷ nông (xã Hải Lệ, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Tàu chở cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn, 1 chủ doanh nghiệp mất tích - 1

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tiếp cận, ứng cứu 7 người (trong đó có 4 cán bộ Sở GTVT Quảng Trị) còn đang mắc kẹt giữa sông.

Thời điểm gặp nạn, trên tàu có tám người, trong đó có bốn cán bộ của Sở GTVT tỉnh Quảng trị, ba lái tàu và một chủ doanh nghiệp.

Vụ việc khiến một người là chủ doanh nghiệp bị nước cuốn trôi mất tích. Bốn cán bộ Sở GTVT tỉnh Quảng Trị và ba lái tàu mắc kẹt giữa dòng sông.

Quảng cáo

Ông Trần Hữu Hùng - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho biết, sáng cùng ngày đoàn công tác của sở có 4 người (trong đó có 1 Phó giám đốc) đi công tác, kiểm tra một số vấn đề liên khai thác cát trên sông Thạch Hãn.

NGUYỄN VƯƠNG
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tàu chở cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn, 1 chủ doanh nghiệp mất tích
vietnam.vn