Tập trung tối đa cho công tác tổ chức trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc

MINH TRIẾT | 20/01/2022, 18:35

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ phối hợp chặt chẽ Sở Văn hoá và Thể thao (VHTT) Hà Nội và nhiều đơn vị liên quan để tổ chức tốt trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc trên sân Mỹ Đình.

Chiều 20.1, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra cuộc họp giữa các đơn vị liên quan đến công tác tổ chức trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực Châu Á, vào ngày 1.2 sắp tới.

Ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội - đề nghị các đơn vị báo cáo trọng tâm kế hoạch phối hợp, tổ chức trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc. Ông Đỗ Đình Hồng nhấn mạnh, trận đấu này có ý nghĩa đặc biệt vì diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết cổ truyền, do đó các đơn vị tổ chức chủ động tập trung tối đa, đảm bảo tổ chức trận đấu an toàn và thành công trên mọi phương diện.

 
 Giám đốc Sở VHTT Hà Nội - ông Đỗ Đình Hồng - chủ trì cuộc họp. Ảnh: VFF

Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký VFF - cũng báo cáo những nét chính về công tác tổ chức trận đấu, khách sạn lưu trú của đội khách và đội chủ nhà Việt Nam cũng như đoàn quan chức trận đấu, các quy định khán giả tới sân cổ vũ cho 2 đội tuyển, trong đó có các quy định cụ thể về an toàn y tế theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương và AFC cũng như sự phối hợp với các đơn vị liên quan trên địa bàn thành phố Hà Nội…

Cùng với báo cáo của VFF, đại diện: Công an thành phố Hà Nội, các Sở Y tế, Du lịch của Hà Nội, đại diện UBND các quận: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm và Đống Đa cũng có những báo cáo liên quan đến sự phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết, vấn đề an ninh tiếp tục được chú trọng, trên cơ sở kinh nghiệm các trận đấu trước đó của tuyển Việt Nam thuộc vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực Châu Á. Công an thành phố Hà Nội đã xây dựng các phương án cụ thể và tiếp tục phối hợp cùng VFF để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ.

Quảng cáo

Trên cơ sở báo cáo của các đơn vị, ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội - đề nghị VFF cùng các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ tổ chức trận đấu, đặc biệt vấn đề an ninh, an toàn.

Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền để khán giả tới sân nắm rõ các quy định, đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC và thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân vận động Mỹ Đình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tập trung tối đa cho công tác tổ chức trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc
vietnam.vn