Tạp chí thời trang Pháp tại Việt Nam nhận 1 sao và bão 'chỉ trích' vì bênh Hanni

Ngọc Lý TH| 22/05/2023 17:15

Chiều ngày 22/5, L'Officiel đăng tải trên trang cá nhân bài viết bênh vực idol Hàn Quốc gốc Việt là Hanni (New Jeans). Tuy nhiên, phát ngôn nhạy cảm của tờ tạp chí này đang vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng Việt Nam

00d40be29bca45941cdb.jpg
Bài viết được đăng tải trên trang chính thức của L'Officiel Viêt Nam.

Được biết, chủ nhân bài viết đưa ra những luận điểm về việc loạt sao Việt đang dần tiến ra ngoài quốc tế để hoạt động và được xem như đại diện quốc gia, nhưng lại vấp phải vô vàn chỉ trích.

Tuy nhiên, trong quan điểm của mình, L'Officiel Viet Nam lại ngang nhiên tuyên bố những sự kiện lịch sử Việt Nam là cũ kỹ và không đáng để nhớ đến, khiến tờ tạp chí nhận về hàng ngàn bình luận phản đối gay gắt.

"Đôi khi những lời chê bai chỉ xuất phát từ những định kiến cũ kỹ, sự kiện không đáng nhớ trong quá khứ hoặc một số người chỉ muốn thỏa mãn cái tôi"

230310t1356_813.jpeg
Hanni có tên thật là Phạm Ngọc Hân sinh năm 2004, có bố là người Hà Nội và mẹ là người TP HCM, từng sống ở Úc trước khi định cư ở Hàn Quốc.

Từ khi debut, Hanni Pham nhận rất nhiều sự quan tâm khi cô là người Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với HYBE Entertainment, công ty giải trí nổi tiếng của xứ Hàn.

Thế nhưng, nàng idol trẻ tuổi ngay lập tức bị "phong sát" tại Việt Nam khi có liên quan tới một số vấn đề chính trị cũ nhạy cảm.

Rất nhiều fanpage của Hanni tuyên bố dừng hoạt động, các fanpage NewJeans cũng chia sẻ hạn chế cập nhật về nữ ca sĩ. Fan Việt phẫn nộ và cam kết không ủng hộ Hanni trong tương lai.

4fd1573da915774b2e04.jpg

Chính vì sự bất bình về làn sóng tẩy chay đối với Hanni, L'Officiel lên tiếng bảo vệ giọng ca 18 tuổi, nhưng lại thể hiện sai cách khi dùng từ ngữ nhạy cảm để nhắc đến lịch sử Việt Nam

Hiện tại, do sức ép quá lớn từ cộng đồng mạng, bài viết đã được tháo bỏ nhưng L'Officiel vẫn nhận về rất nhiều đánh giá 1 sao cùng những bình luận chỉ trích dữ dội trên trang web chính thức.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tạp chí thời trang Pháp tại Việt Nam nhận 1 sao và bão 'chỉ trích' vì bênh Hanni
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO