Táo Quân 2023 'đả kích' mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng 'dính chưởng'

22/01/2023 13:44

Nhiều sự kiện nổi bật trong năm 2022 đã được gọi tên trong Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023.

Tối 21/1 (tức 30 tháng Chạp), Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 đã chính thức lên sóng khán giả truyền hình cả nước.

Táo Quân 2023 lấy chủ đề chính là cuộc thi Táo Bạo, châm biếm việc nở rộ các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam trong năm vừa rồi. Bên cạnh đó, chương trình cũng điểm lại những sự kiện nổi cọm, tiêu biểu trong năm 2022 khiến khán giả vừa cười, vừa phải suy ngẫm.

Táo Quân 2023 đả kích mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng dính chưởng-1
Táo Quân 2023.

Theo đó các Táo đã mang những "drama" nổi đình nổi đám mạng xã hội trong năm vừa qua vào chương trình như: Lòng xào dưa, giám đốc không biết chữ, Hoa hậu "rặn" tiếng Anh trên sóng truyền hình, chủ tịch tập đoàn dùng gậy golf đánh người,... Tất cả đều được các Táo dùng những ngôn ngữ để châm biếm, "đả kích" mạnh.

Táo Quân 2023 đả kích mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng dính chưởng-2

Đáng chú ý nhất trong Táo Quân 2023 chính là câu nói: "Thiên Lôi ngày xưa giờ hay ra hát ban công, có tình cảm với cô Đẩu". Chính bây giờ đã khiến dân mạng đặt nghi vấn cho rằng các Táo đang "cà khịa" cực mạnh Tuấn Hưng, cái tên gây ồn ào với đêm nhạc trên ban công hồi năm 2022.

Táo Quân 2023 đả kích mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng dính chưởng-3
Dân mạng nghi vấn Tuấn Hưng ngồi không cũng "dính chưởng".

Suốt 20 năm qua, kể từ lần đầu xuất hiện vào 2003, Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam vào mỗi thời khắc chia tay năm cũ, đón năm mới.

Lấy tích Táo Quân chầu trời, Gặp Nhau Cuối Năm đã lựa chọn và phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội trong năm thông qua lăng kính hài hước, tiếng cười sâu cay, giúp khán giả có những giờ phút giải trí thoải mái và đầy ý nghĩa.

Táo Quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần hai thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung. Đặc biệt sau một năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc – NSND Công Lý) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Táo Quân 2023 đả kích mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng dính chưởng-4
Dàn nghệ sĩ tham dự Táo Quân 2023. Ảnh: Facebook Dương Hoàng Yến.

Ngoài ra, chương trình năm nay cũng đón trở lại những nghệ sĩ đã từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo Quân như nghệ sĩ Thành Trung, NSƯT Tiến Minh, nghệ sĩ Thanh Dương, ... Bên cạnh đó, một dàn gương mặt trẻ có thể coi là "thế hệ Táo tiếp nối" như Duy Nam, Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn) cũng tạo ra một màn trình diễn sáng tạo, tươi mới và đầy tiếng cười cho chương trình.

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Táo Quân 2023 'đả kích' mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng 'dính chưởng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO