Táo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắt

01/02/2022, 13:57

Không chỉ ăn ý trên phim, cặp đôi Quang Thắng - Vân Dung còn có màn báo cáo chung chất lừ tại Táo quân 2022.

Quang Thắng - Vân Dung không chỉ là bạn thân ngoài đời mà họ còn là "người tình màn ảnh" được nhiều khán giả yêu mến. Gần đây nhất bộ phim 11 tháng 5 ngày có sự góp mặt của cặp đôi đã khiến bộ phim trở nên gần gũi, hài hước, thú vị hơn.

Xuất hiện tại Táo quân 2022, cả hai đã có màn kết hợp không thể ăn ý hơn khiến khán giả đã mắt khi lần đầu tiên trong lịch sử Thiên Đình, có hai Táo cùng nhau "song kiếm hợp bích" báo cáo theo phong cách múa trên nền nhạc du dương.

Khi Ngọc Hoàng ngơ ngác với những động tác múa, bắt tay, xoay người, đứng trụ một chân, thậm chí là nằm ngủ tại sàn... hai Táo đã giải thích đó chính là nội dung ngoại giao vaccine, 3 tại chỗ, trạng thái bình thường mới, thích ứng... Tất cả những vấn đề nổi cộm của kinh tế xã hội trong một năm qua đều được gói gọn trong một bài múa.

Trong lúc đó, khán giả được phen phì cười với sự độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần hài hước của Táo Kinh tế và Táo Xã hội.

Đặc biệt, hai Táo không quên mang tặng những hiện vật đặc trưng của mảng mình nắm giữ. Táo Xã hội tặng Ngọc Hoàng phiếu đi chợ, còn Táo Kinh tế là những phong bao lì xì. Tuy nhiên, trong những phong bao lại chỉ là tấm thiệp chúc mừng tinh thần.

Bên cạnh nhưng màn múa ấn tượng, những phần tặng quà theo phong tục, khán giả còn phì cười với những câu nói chất từ các Táo : "Muốn thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập điều khiển", "Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui"...

Táo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắtTáo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắtTáo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắtTáo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắtTáo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắt

Theo VTV 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Táo quân 2022: Quang Thắng, Vân Dung 'song kiếm hợp bích' khiến khán giả đã mắt
vietnam.vn