Tăng Thanh Hà khoe ảnh du ngoạn Nhật Bản, tiết lộ cậu út năng động

20/07/2023 15:15

Loạt ảnh trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh đi du lịch tại Nhật Bản cùng với gia đình. Có vẻ như Tăng Thanh Hà cùng chồng và các con đã có những ngày du lịch vui vẻ.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh du ngoạn Nhật Bản, tiết lộ cậu út năng động-1Tăng Thanh Hà khoe ảnh du ngoạn Nhật Bản, tiết lộ cậu út năng động-2Tăng Thanh Hà khoe ảnh du ngoạn Nhật Bản, tiết lộ cậu út năng động-3

Trên story của mình, Tăng Thanh Hà thoải mái cập nhật các món ăn và tụ tập bạn bè. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc nổi bật. Diện váy đen đơn giản cùng giày trắng, Tăng Thanh Hà vẫn cực kỳ nổi bật.

Bên cạnh đó, mọi người cũng dành sự quan tâm cho cậu con trai út của Tăng Thanh Hà. Trong video mẹ chia sẻ, cậu út nhà Tăng Thanh Hà tỏ ra thích thú khi được đi chơi cùng mẹ và gia đình.

Đây cũng là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe về cậu con trai út của mình. Tăng Thanh Hà công khai hạ sinh con trai thứ 3 hồi tháng 12/2021. Cũng từ đó người đẹp rất ít khi chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội mà chỉ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh của cậu con trai đầu và cô con gái thứ 2. Thời gian gần đây người đẹp đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của con và tất nhiên vẫn không hề lộ mặt.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tăng Thanh Hà khoe ảnh du ngoạn Nhật Bản, tiết lộ cậu út năng động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO