Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo

Huỳnh Quyên| 07/03/2023 09:09

Tang lễ của NSƯT Vũ Linh diễn ra từ ngày 6 đến 9/3 tại nhà riêng. Bên cạnh dòng người đến viếng "ông hoàng cải lương", nhiều YouTuber, TikToker cũng có mặt để quay phim, thậm chí livestream.

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 1

Tang lễ của nghệ sĩ Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận (TPHCM). Hôm 6/3, nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã có mặt để thắp hương tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa (Ảnh: Nam Anh).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 2

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, từ sáng sớm, người hâm mộ đã tụ tập trước nhà nghệ sĩ Vũ Linh. Bên cạnh đó còn xuất hiện các YouTuber, TikToker. Họ quay clip cập nhật lên các kênh mạng xã hội, thậm chí livestream đám tang (Ảnh: Nam Anh).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 3

Tình trạng tụ tập phần nào gây cản trở công tác tổ chức tang lễ và ùn ứ giao thông trên đoạn đường Đoàn Thị Điểm (Phú Nhuận, TPHCM). Người thân của NSƯT Vũ Linh nhiều lần nhắc nhở và lực lượng an ninh túc trực nhưng số người tụ tập ngày càng đông. Đặc biệt, mỗi khi có nghệ sĩ đến viếng, đám đông càng trở nên nhốn nháo (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 4

Khán giả khắp nơi cũng tề tựu về dự tang lễ của "ông hoàng cải lương". Họ bày tỏ niềm nuối tiếc, đau buồn trước sự ra đi của nam nghệ sĩ (Ảnh: Nam Anh).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 5

Dưới sự hỗ trợ của gia đình, người hâm mộ lần lượt xếp hàng vào thắp hương tiễn biệt Vũ Linh (Ảnh: Nam Anh).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 6

Khoảng 16h, nghệ sĩ bắt đầu đến viếng ngày càng đông. NSƯT Diệu Hiền từ Viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TPHCM) đến thắp hương tiễn biệt "học trò cưng". Bà cho biết lòng mình nghẹn lại khi hay tin Vũ Linh qua đời. Giữa bà và nam nghệ sĩ có mối thâm tình sâu đậm suốt mấy chục năm (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 7

NSƯT Kim Cương sức khỏe yếu, được người thân đưa đến nhà của Vũ Linh. Trước khi ra về, bà lặng lẽ ngắm những lẵng hoa mà mọi người gửi đến "ông hoàng cải lương" (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 8

Dù tuổi đã cao nhưng NSND Ngọc Giàu vẫn dành thời gian đến viếng nghệ sĩ Vũ Linh lần cuối. NSƯT Phú Quý và đạo diễn Phước Sang dìu bà rời khỏi tang lễ (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 9

NSƯT Phú Quý có mặt sớm tại tang lễ, ông đến cùng bà xã kém 22 tuổi (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 10

Chia sẻ với Dân trí, NSND Lệ Thủy nghẹn lòng khi phải nói lời tiễn biệt đồng nghiệp. Khoảng thời gian Vũ Linh lâm bệnh, bà thường xuyên tới lui thăm hỏi. Khi hay tin bệnh tình của nam nghệ sĩ chuyển nặng, Lệ Thủy buồn rầu và ngày đêm cầu nguyện cho ông (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 11

"Cô đào" Thoại Mỹ tất bật hỗ trợ gia đình của nghệ sĩ Vũ Linh lo hậu sự. Theo thông báo của Ban Tổ chức tang lễ, Thoại Mỹ đảm nhận vai trò hát phục vụ cho người dân tham dự lễ tang (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 12

Nghệ sĩ Linh Tâm để lộ gương mặt buồn rầu, tiếc nuối khi đứng trước linh cữu của người anh em thân thiết trong nghệ thuật (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 13

Nghệ sĩ Hồng Sáp giản dị đến tiễn biệt Vũ Linh (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 14

Trò chuyện cùng Dân trí, nghệ sĩ Thương Tín cho biết có vài lần được đứng chung sân khấu với "ông hoàng cải lương". Dù không hoạt chung lĩnh vực nhưng Thương Tín rất quý trọng tính cách hiền lành, thương người của Vũ Linh (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 15

MC Quyền Linh, nghệ sĩ Tấn Beo, Phi Thanh Vân đến tang lễ lúc tối muộn. Đối với họ, Vũ Linh là người "anh cả" tài năng của sân khấu cải lương, tuồng cổ (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo - 16

Tiết lộ với Dân trí, Minh Luân cho biết trước đây anh thường xuyên sang nhà của nghệ sĩ Vũ Linh để tiệc tùng và ăn uống như anh em trong gia đình. Diễn viên sinh năm 1985 cho biết chứng mất ngủ, thức khuya của Vũ Linh đã khiến sức khỏe của ông ngày càng sa sút (Ảnh: Huỳnh Quyên).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tang lễ Vũ Linh: YouTuber, TikToker túc trực livestream gây nhốn nháo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO