Tấn Trường gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC

Thanh Vũ| 01/02/2023 13:11

Thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp tục nhận sự tin tưởng của Hà Nội FC khi được gia hạn hợp đồng đến năm 2024.

Tấn Trường gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC
Tấn Trường gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Ảnh: Hà Nội FC

Sau màn trình diễn ấn tượng trong 3 mùa giải vừa qua, ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô đánh giá và quyết định tiếp tục gia hạn với thủ môn Bùi Tấn Trường thêm 1,5 năm. Đây là bước chuẩn bị quan trọng của đương kim vô địch V.League trong việc củng cố sức mạnh đội hình chinh chiến tại đấu trường AFC Champions League.

Chuyển tới Hà Nội FC vào giữa mùa giải 2020, thủ thành người Đồng Tháp thi đấu tổng cộng 42 trận đấu trên tất cả các đấu trường. Người gác đền 36 tuổi đã cùng đội bóng áo tím đem về 1 chức vô địch V.League, 2 lần giành ngôi vị cao nhất Cúp Quốc gia và 2 lần nâng cao chiếc cúp Siêu Cúp bóng đá Việt Nam.

Mùa 2022, thủ môn này khoác áo Hà Nội FC 11 trận ở V.League, 4 trận ở Cúp Quốc Gia, chia sẻ vị trí số 1 với Văn Công.

Trước khi gia nhập Hà Nội, Bùi Tấn Trường từng có quãng thời gian 6 năm khoác áo Bình Dương. Anh cũng là thành viên của đội Đồng Tháp, Sài Gòn Xuân Thành trong quá khứ. Bùi Tấn Trường từng có 2 chức vô địch V.League, 3 Cúp Quốc gia và 2 Siêu Cúp quốc gia cùng các đội bóng cũ.

Nhờ thường xuyên được bắt chính trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội, Bùi Tấn Trường được triệu tập trở lại lên đội tuyển Việt Nam năm 2021. Từ đó tới nay, anh có 10 lần bắt chính cho đội tuyển quốc gia, nâng tổng số lần ra sân cho tuyển Việt Nam lên con số 17.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tấn Trường gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO