Tân chủ tịch đội Sài Gòn cam kết cải thiện thành tích, chất lượng đội bóng

NGUYỄN ĐĂNG | 31/08/2022, 14:55

Ông Nguyễn Thái Phiên nhấn mạnh việc đảm nhận vị trí chủ tịch đội Sài Gòn thời điểm này là thách thức lớn, nhưng ông cam kết sẽ cùng cộng sự tiếp tục sứ mệnh phát triển đội theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Tân chủ tịch đội Sài Gòn cam kết cải thiện thành tích, chất lượng đội bóng
Ông Nguyễn Thái Phiên (thứ 2 từ phải sang), tiếp nhận ví trí chủ tịch đội Sài Gòn từ ông Trần Hòa Bình. Ảnh: Saigon FC

Chiều 30.8, ông Nguyễn Thái Phiên – Phó tổng giám đốc NovaGroup Nguyễn Thái Phiên đã tiếp nhận vị trí chủ tịch đội bóng đá Sài Gòn từ người tiền nhiệm Trần Hòa Bình. Lễ bàn giao công việc có sự chứng kiến của toàn thể đội bóng, với giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương và đầy đủ các cầu thủ.

Việc đội Sài Gòn thay đổi vị trí lãnh đạo đến ở thời điểm đội vẫn xếp chót bảng V.League 2022 với 10 điểm, dù ở vòng đấu gần nhất, đội đã có trận thắng 3-2 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ông Nguyễn Thái Phiên nhấn mạnh việc chuyển giao cho đội ngũ NovaGroup sẽ giúp đội Sài Gòn có thể phát triển bền vững và giúp cải thiện thành tích của đội khi có nhiều chuyên gia giỏi tham gia cùng.

Ông nói: “Việc nhận chức chủ tịch câu lạc bộ trong thời điểm này sẽ thách thức. Tuy vậy, với tiềm lực của mình, câu lạc bộ Sài Gòn có nhiều cơ hội để nâng chất lượng. Đội sẽ nhận được sự hỗ trợ và tận dụng sức mạnh tổng thể từ hệ sinh thái mà đơn vị đang sở hữu từ hệ thống tập thể lực, học viện bóng đá, nước uống, hệ thống hỗ trợ dinh dưỡng cho đội, phương tiện di chuyển… Đó sẽ là bệ phóng cho đội Sài Gòn phát triển mạnh trong thời gian tới”.

Tiếp nhận đội bóng trong hoàn cảnh khó khăn, ông Nguyễn Thái Phiên cho biết trước mắt ông sẽ cùng cộng sự kiện toàn việc quản trị, điều hành; quản lý đội bóng theo hướng chuyên nghiệp, theo kịp xu thế của thế giới; tiến đến việc đóng góp cho việc phát triển thể thao thành tích cao, đặc biệt là bóng đá của TPHCM.

Trước mắt, ông Phiên đặt mục tiêu cho ban huấn luyện viên đội nhà giành quyền trụ hạng để tiếp tục thi đấu ở V.League 2023. Ông nhấn mạnh đơn vị đứng sau đội có tiềm lực rất lớn, nên sẵn sàng hỗ trợ cho đội ở chặng đường còn lại của mùa giải.

Theo lịch thi đấu, đội Sài Gòn sẽ đến làm khách trên sân của Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 15 V.League 2022 diễn ra vào ngày 3.9. Ngày 7.9, đội Sài Gòn sẽ gặp tiếp Hoàng Anh Gia Lai ở tứ kết Cúp Quốc gia 2022.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tân chủ tịch đội Sài Gòn cam kết cải thiện thành tích, chất lượng đội bóng
  vietnam.vn