Thứ hai, 14/06/2021 06:02 | Điểm tin:

Những hành động tán tỉnh 'như có như không' mà lại chứa “sức công phá mãnh liệt”, đảm bảo anh ấy chỉ muốn kéo bạn vào phòng ngủ ngay lập tức

Chủ nhật, 08/11/2020 11:00
Bạn có biết, khoảnh khắc ngượng ngùng xấu hổ, e thẹn đầy ngây thơ của phụ nữ cũng có sức cám dỗ chí mạng đối với đàn ông hay không?

Chuyện ấy là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp duy trì sự gắn kết giữa các cặp đôi. Thế nhưng theo thời gian chuyện ân ái sẽ không còn được cuồng nhiệt và nồng nàn như lúc ban đầu. Thực tế ấy đòi hỏi hai người phải có những cách hâm nóng tình cảm, giúp duy trì cảm xúc nồng nàn trong những lần làm tình. Đời sống chăn gối luôn mặn đồng là một trong những nhân tố giúp mối quan hệ được hạnh phúc lâu bền.

Những hành động tán tỉnh nhỏ nhặt, đơn giản nhưng lại chứa sức công phá mãnh liệt sau đây sẽ khiến người đàn ông không thể rời mắt khỏi bạn. Chắc chắn anh ấy chỉ muốn kéo bạn vào phòng ngủ ngay lập tức đấy!

Mặc áo sơ mi của anh ấy, chỉ che ngang hông

Chiếc áo sơ mi trắng đơn giản của người đàn ông thực ra lại là một công cụ tán tỉnh anh ấy mà phụ nữ có thể vận dụng. Việc bạn mặc áo của anh ấy cho thấy sự gần gũi, gắn bó giữa hai người. Điều đó khiến anh ấy cảm thấy rất ấm áp và đáng yêu.

Những tuyệt chiêu tán tỉnh

Ảnh minh họa

Nếu được nhìn thấy bạn trong chiếc áo sơ mi trắng chỉ che đến ngang hông, nửa kín nửa hở vô cùng gợi cảm xuất hiện trước mặt - chắc chắn anh ấy sẽ đứng ngồi không yên cho mà xem!

Bước ra từ nhà tắm với mái tóc ướt

Đó là một hình ảnh đánh sâu vào thị giác của đàn ông. Một mái tóc ướt rượt, thơm phức mùi dầu gội, những giọt nước chảy xuống làn áo ngủ mỏng khiến lớp áo bị ướt dán sát vào da thịt. Cảnh tượng vừa kín vừa hở, đầy sức khơi gợi ấy thật sự khiến người đàn ông phải sục sôi.

Sau khi được làn nước gột rửa hết bụi bẩn, mồ hôi trên người, cơ thể bạn trở nên sạch sẽ và thơm mát hơn bao giờ hết. Chắc chắn anh ấy sẽ muốn ôm trọn bạn vào lòng và kéo bạn lên giường ngay tức khắc.

Đi chân trần đứng nấu ăn trong bếp

Hình ảnh người phụ nữ chăm chú nấu ăn trong bếp luôn là một hình ảnh khiến cánh đàn ông phải tan chảy. Nó thể hiện sự dịu dàng nữ tính, cho thấy bạn là người phụ nữ khéo léo và biết chăm sóc gia đình, chồng con.

Thế nhưng nếu bạn vừa nấu ăn trong trang phục gợi cảm và đứng bằng đôi chân trần, hình ảnh ấy sẽ trở nên quyến rũ và gợi tình vô cùng. Không tin bạn cứ thử mà xem. Đảm bảo ngay sau đó hai người sẽ có một màn làm tình ngay trong phòng bếp đầy cuồng nhiệt. Bởi anh ấy thậm chí còn không đợi nổi để đưa bạn vào phòng ngủ và làm chuyện ấy trong bếp cũng là một gợi ý đổi gió không hề tồi chút nào.

Phụ nữ chủ động là sự quyến rũ chết người đối với đàn ông

Nếu từ trước đến nay anh ấy luôn là người chủ động trong các cuộc ân ái, chủ động gợi ý và chủ động "cầm cương" trong suốt màn ân ái. Vậy tại sao bạn không thử một lần chủ động nhỉ? Điều đó sẽ mang lại tác dụng không ngờ nổi.

Chẳng cần bạn phải làm gì to tát hay phải phô bày kỹ năng phòng the tuyệt đỉnh gì cả. Chỉ cần bạn nhào vào lòng anh ấy, mơn trớn vuốt ve và thể hiện cho anh ấy biết trong lòng bạn đang sốt sắng, gấp gáp cỡ nào. Như thế cũng đủ khơi dậy cơn sóng cảm xúc trong lòng người đàn ông và hẳn là anh ấy sẽ kéo bạn vào phòng ngủ ngay lập tức.

Ngượng ngùng đỏ mặt khi hai người kết thúc một nụ hôn

Đàn ông thích phụ nữ hoang dại và cuồng nhiệt trên giường, điều đó không sai. Những yếu tố đó sẽ làm nên một màn ân ái nóng bỏng khó quên.

Những tuyệt chiêu tán tỉnh

Ảnh minh họa

Thế nhưng bạn có biết, khoảnh khắc ngượng ngùng xấu hổ, e thẹn đầy ngây thơ của phụ nữ cũng có sức cám dỗ chí mạng đối với đàn ông hay không?

Sau một nụ hôn hoặc một cái ôm mà bạn bày ra vẻ mặt đỏ bừng ngượng ngùng, người đàn ông sẽ không thể cầm lòng được trước bạn đâu. Anh ấy chỉ muốn bế bổng bạn lên và đi thẳng vào phòng ngủ.

Có được trọn vẹn một người phụ nữ như thế, đàn ông sẽ cảm thấy bản thân thật mạnh mẽ, vững chãi, là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ mình yêu. Điều đó thỏa mãn cái tôi cá nhân của anh ấy. Được chở che, bảo bọc cho người phụ nữ mềm mại, yếu đuối của mình - đối với đàn ông thì không còn gì tự hào và mãn nguyện hơn.