Muốn hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới vẫn qua lại với người yêu cũ

Chỉ còn gần 1 tháng nữa, đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra, thế nhưng đến giờ vợ sắp cưới vẫn qua lại với người yêu cũ.

Cách đây vài ngày, khi đọc tin nhắn facebook của vợ sắp cưới, tôi vô tình phát hiện cô ấy vẫn đang qua lại với người yêu cũ. Họ vẫn nhắn tin cho nhau đều đặn mỗi ngày bằng những lời ngọt ngào như thể đang yêu nhau.

Khi đọc được những dòng tin nhắn ấy tôi đã rất tức giận, muốn nói rõ mọi chuyện với cô ấy, nhưng tôi vẫn hy vọng mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm. Tôi lên kế hoạch âm thầm theo dõi người yêu. Nhưng những gì tôi nhìn thấy khiến tôi sụp đổ hoàn toàn.

Cô ấy thậm chí còn đến nhà hắn ta để nấu cơm, giặt quần áo cho người yêu cũ. Khi bị tôi bắt gặp 2 người đang ở cùng nhau, người yêu tôi cố giải thích rằng người yêu cũ đang gặp khó khăn nên mới giúp đỡ, chăm sóc. Nhưng tôi không thể chấp nhận được lý do ấy.

Đã mấy ngày trôi qua, chúng tôi không nói chuyện với nhau, cô ấy cũng không gọi điện cho tôi. Tôi cảm thấy thực sự thất vọng, muốn chia tay và chấm dứt mọi chuyện. Tôi không thể chấp nhận chuyện mình bị phản bội.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều