Thứ Năm, 13/05/2021, 21:41 (GMT+7) | Điểm tin:

Khốn khổ vì "ngực khủng", muốn giảm kích thước mà bạn trai không cho

Thứ Hai, 29/03/2021, 12:40 (GMT+7)
Bạn trai em đang dọa sẽ bỏ em nếu em đi phẫu thuật giảm vòng ngực. Anh ấy nói thẳng rằng vòng một chính là điều đầu tiên khiến anh ấy chú ý đến em. Nhưng em rất thấp, chỉ có 1m50 mà ngực to quá khổ.
Khốn khổ vì ngực khủng, muốn giảm kích thước mà bạn trai không cho - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Từ hồi đi học các bạn đã gọi em là "Hà mỡ", bởi vì thực sự vòng ngực của em rất là kinh khủng. Em không mặc vừa tất cả các loại áo ngực dành cho tuổi teen, mẹ phải đặt cô hàng xóm may riêng cho em thì em mới cảm thấy thoải mái. Ngực khủng khiến em cũng ngại tham gia các hoạt động vận động thể chất cùng các bạn. Em sợ nhất là chạy thể dục vì vô cùng khó thở, vòng 1 cứ nhảy lên nhảy xuống còn làm các bạn cười em, xấu hổ vô cùng.

Suốt những năm cấp 3 em đi học mà tự ti lắm vì vòng một không giống ai, em chẳng bao giờ dám ưỡn thẳng người. Đến khi vào đại học thì em gặp người yêu em bây giờ. Chính anh ấy là người giúp em lấy lại tự tin. Anh không bao giờ chê vẻ ngoài của em, thậm chí tỏ ra thích thú khi vòng ngực em như vậy. Nhưng em chưa bao giờ thích vòng ngực của mình. Từ nhỏ em đã ao ước một ngày em có thể từ bỏ nó.

Em muốn được mặc những chiếc váy hai dây dịu dàng khoe vai trần ngực… lép, trông thật mảnh mai và kiêu sa như tiểu thư chứ không xôi thịt như em bây giờ. Em lúc nào cũng cảm thấy khó thở khi phải mặc áo nịt ngực, mà thả rông cũng không được vì ngực rất nặng khiến em bị đau lưng. Em không hề thấy mình sexy, chỉ thấy mình rệu rã, tàn tạ, và đau khổ.

Trong công việc em cũng hay bị đồng nghiệp, đối tác nam dành cho những cái nhìn soi mói, bình luận khiếm nhã, thậm chí có những người còn gạ tình rất vô sỉ mà em không thể lên tiếng.

Em không chạy được, tập thể dục rất khó và kiếm quần áo để mua càng là cơn ác mộng. Em đổ mồ hôi dưới ngực nhiều vào mùa Hè, mồ hôi in cả trên áo vô cùng bất tiện.

Hầu hết mọi người sẽ không mơ được ai khen kiểu: "Ồ cậu có ngực phẳng quá", nhưng đó chính xác là điều em ao ước bây giờ. Em nói với bạn trai các vấn đề của mình, nhưng anh ấy lại không đồng tình với em. Còn nói nếu em làm vậy hai đứa sẽ chia tay. Em thấy anh ấy ích kỷ quá, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không màng đến sự đau khổ của em.