Thứ Ba, 20/04/2021, 19:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Được hỏi em ăn gì? Cô gái tiết lộ thực đơn liền bị đối phương phũ "kinh lên được" và màn tiễn khách ai cũng ủng hộ

Thứ Ba, 27/10/2020, 06:00 (GMT+7)
Đây cũng là một bài học cho các chàng trai! Đi tán gái mà chê bai đồ ăn của crush là 'gớm, kinh, đồ bỏ đi' thì các anh chắc chắn bị đuổi khéo trong phút mốt đó!

Mặc dù hội con gái đã gào thét lên cả nghìn lần nhưng rất nhiều "chàng khờ" vẫn chủ động bắt chuyện bằng những câu hỏi đại loại như: "Em ăn cơm chưa?", "Em ăn gì?", "Em đang làm gì đấy?"...

Chẳng có gì sai khi hỏi những điều này, cơ mà nghe mãi nó cũng nhàm và nhạt. Tuy nhiên, có những thành phần đã nhạt lại còn... thiếu tinh tế thì chắc chắn sẽ ế dài dài. Như chàng trai dưới đây là một ví dụ!

Theo đó, H.H, cô bạn bị "cây si chê bai thẳng thừng vì sở thích ăn uống. Cô bạn bức xúc chia sẻ: "Có ai thích ăn lòng, mắt lợn và óc trần không? Ăn uống thế là kinh, là gớm, là không văn minh ạ?

Tức quá, phải đi ăn một bữa lòng cho thỏa".

Đính kèm đó, H.H chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình và một anh chàng có tên T.T. Cô bạn thành thật thú nhận thanh niên này đang có ý với mình, cũng trò chuyện một thời gian. Thế nhưng, sau những bất đồng ngày hôm qua thì chắc chắn sẽ "say goodbye" và hẹn... không bao giờ gặp lại!

Được hỏi

 

Mở đầu cuộc trò chuyện, T.T hỏi một câu tuy hơi nhạt nhưng cũng an toàn khi tán gái. Vấn đề nằm ở chỗ, ngay khi H.H tiết lộ thực đơn bữa tối của mình gồm mắt lợn, thịt rán, củ cải thì anh chàng nhảy dựng lên: "Kinh, mắt lợn, gớm!".

H.H lúc này vẫn nhẹ nhàng đáp lại: "Ngon mà, anh đã ăn thử bao giờ chưa?"

 

Tuy nhiên, anh chàng có tên T.T đích thị là một thành viên kì cựu của hội FA. Bởi làm gì có ai mồm méo dẻo quẹo, tán đâu đổ đấy lại có thể thốt ra những lời lẽ phũ phàng với crush của mình như thế này!

"Không ăn mà, nói gì thử. Bổ béo gì! Đầy cái ngon không ăn, toàn đi ăn lòng rồi nội tạng, lưỡi lủng. Kinh!" - T.T đáp lại.

Không chỉ thế, khi H.H dẫn chứng rằng mỗi người có một sở thích ăn uống khác nhau, không thể áp đặt, giống như việc cô thích ăn nội tạng không thích thịt chó, còn T.T khẳng định ăn thịt chó ngon vậy.

Nhưng những lý lẽ yếu ớt của cô nàng chẳng khiến T.T thay đổi. Thanh niên ngót 30 vẫn tay trái nắm tay phải đi qua những mùa đông lạnh giá, tiếp tục lần thứ n nói những món crush thích là "kinh lên được".

Được hỏi

 

Thậm chí, sau cùng H.H bực mình và gạt chủ đề này mà T.T vẫn cố chê bai: "Em ăn thế chả kinh. Thịt, cá, trứng, đậu không ăn. Toàn mắt với lòng, tính ra toàn cái người ta bỏ đi hoặc dùng làm nguyên liệu cho động vật".

Tới đây thì cô nàng không thể ngồi im được nữa, lên tiếng "tiễn khách" cho khỏi bực mình: "Ừ, em quê mùa nên thích mấy thứ đó", kèm theo là một icon mặt cười mỉm không thể nhạt hơn.

Món óc trần và lòng lợn là một trong những món ngon được nhiều người yêu thích nhưng T.A lại khẳng định nó gớm và kinh. (Ảnh minh họa - nguồn Quán ngon Đà thành và IG Onesweet.bitee)

Dù cách xử lý của cô nàng H.H vẫn khá nhẹ nhàng, nhưng câu chốt đuổi khéo anh chàng thiếu tinh tế kia được hội chị em rần rần ủng hộ.

Bài đăng này đã nhận về nhiều sự chú ý. Đa phần hội chị em đều bức xúc thay H.H trước sự thiếu tinh tế và kém duyên của anh chàng kia. Bên cạnh đó, một số người cũng chia sẻ rằng ăn mắt lợn thì... ghê thật. Nhưng dù sao cũng là đi tán gái mà lại phũ phàng chê bai người ta, rồi dùng từ ngữ nặng nề như thế thì T.T xứng đáp FA dài dài.