Thứ ba, 15/06/2021 08:23 | Điểm tin:

Điên đầu vì sợ sắp cưới vẫn còn trong trắng

Thứ bảy, 26/09/2020 19:40
Tháng sau, tôi và bạn gái sẽ về chung một nhà và tôi đang điên đầu vì không biết cô ấy đã từng lên giường với người khác hay chưa.

Điên đầu vì sợ sắp cưới vẫn còn trong trắng - 1

Tôi không biết nên mở lời với nàng như nào. (Ảnh minh hoạ)

Chúng tôi quen nhau được 6 tháng và mới đính hôn vào cuối tuần trước. Tôi không phải làm quen trên mạng xã hội mà do mẹ tôi sắp xếp đi xem mắt. Buổi gặp mặt đầu tiên, tôi rất ấn tượng với cô – một cô gái trẻ 24 tuổi, xinh đẹp và nói chuyện rất dễ nghe. Cả hai nhanh chóng thân thiết hơn và sau một tháng “cưa cẩm”, nàng chính thức trở thành bạn gái tôi.

Tôi là người có suy nghĩ rất thoáng về chuyện tình dục nên đã dành lần đầu tiên cho cô bạn gái cũ năm 25 tuổi. Tôi không ngại nếu nàng không còn nhưng cũng không muốn tốn thời gian dỗ dành một cô gái còn trong trắng. Tôi tò mò mà không có cơ hội mở lời.

Vì yêu xa nên chúng tôi chỉ nhắn tin và gọi điện mỗi ngày. Tôi cảm thấy nếu hỏi nàng qua điện thoại thì rất khiếm nhã và gây hiểu lầm nên cái câu hỏi kia cứ quanh quẩn trong đầu tôi cả ngày. Nhưng càng nói chuyện nhiều, tôi càng phát hiện nàng chưa có bạn trai và chưa bao giờ làm chuyện ấy.

Nhiều lúc, tôi vô tình nhắc về mấy vấn đề nhạy cảm trong yêu đương nhưng nàng chỉ trả lời tôi một cách rất “ngây thơ vô số tội”. Tôi tâm sự chuyện này với bạn bè. Họ hỏi tôi liệu chuyện còn trong trắng có quan trọng với tôi hay không và tôi có thay đổi tình cảm hay chia tay sau khi nhận được câu trả lời từ cô ấy.

Một người bạn của tôi còn nói: “Nếu bạn gái mày chưa từng quan hệ tình dục thì mày phải cảm thấy may mắn vì làm người đàn ông đầu tiên cũng như cuối cùng của cô ấy”.

Tôi biết rằng chuyện cô ấy đã có bạn trai cũ hay chưa sẽ không làm thay đổi tình cảm của tôi đối với cô, nhưng tôi thực sự không chịu nổi sự tò mò này.

Tôi sẽ không bao giờ huỷ bỏ đám cưới chỉ vì cô là gái trinh, nhưng tôi thực sự không biết làm chuyện ấy với một trinh nữ là như nào. Tôi thấy khá áp lực với đêm tân hôn nhưng nếu đó là sự thật, tôi càng phải trân trọng vợ mình hơn. Tôi chỉ muốn đêm đầu tiên của cô ấy thật lãng mạn còn nàng thì đang cười nói vui vẻ thử váy cưới ngoài kia mà không hề biết tôi đang rối tinh rối mù trong này.