Cưới 2 tháng nhưng đã mang bầu đến 6 tháng, người phụ nữ đau đớn khi chồng đánh đập liên miên, tuyên bố thẳng mặt: 'Gái gú tao không thiếu'

30/09/2020, 05:00

Người vợ trẻ nhận ra được những cái sai lầm của mình trong mối quan hệ nhưng để giải quyết được nó thật không dễ dàng.

Thời gian người vợ mang bầu rất cần đến sự an ủi, động viên từ người chồng của mình. Bất cứ một điều gì khiến họ xúc động mạnh hay đau khổ cũng sẽ mang ảnh hưởng lớn đến em bé. Bởi thế, những đức ông chồng cần thể hiện rõ vai trò của mình trong thời gian vợ mang thai.

Tuy vậy, cũng có những phụ nữ bất hạnh thực sự khi hôn nhân chẳng hạnh phúc ngay từ thời gian đầu tiên.

Mới đây, một dân mạng đăng tải kể câu chuyện về hôn nhân của mình. Chuyện như sau:

"Một đêm dài mình không ngủ được, người đang mang cái thai 6 tháng nhưng những chua cay chắc đã nếm đôi phần.

Mình mới lấy chồng được 2 tháng tuy mới lấy nhưng đã có bầu to, đấy chắc là cái sai của mình khi giờ đây phải chịu khổ một mình nín nhịn để sinh đứa bé chào đời, để con có đủ cha đủ mẹ!

2 tháng nếu như được ví von như các cặp vợ chồng khác là vợ chồng son, hạnh phúc thì mình lại trái ngược 2 lần bị chồng đánh với những tổn thương giằng xé, chồng chéo nhau. Đau thể xác thì ít, mà đau tâm can lại càng nhiều.

Cưới 2 tháng nhưng đã mang bầu đến 6 tháng, người phụ nữ đau đớn khi chồng đánh đập liên miên, tuyên bố thẳng mặt:

Tuyên bố bản thân không thiếu "gái".

Chồng mình dịch bệnh chả làm gì, 3 tháng thất nghiệp không 1 xu. Mình bầu 6 tháng chưa được chồng mua cho bất cứ thứ gì để tẩm bổ hay ăn uống. Anh lại còn mang nợ nần, vì thế mà vàng cưới phải bán để trả nợ cho.

Đêm nay lại bị chồng đánh vì lí do mới bán 2 chỉ vàng cho anh ta trả nợ, mình không có tiền nhưng chồng mắc 'bệnh sĩ diện' đi nhậu đòi trả tiền nhậu trong khi đi đã bỏ phong bì 500 nghìn.

Mình có lấy tay can bảo nhỏ đừng như thế thì anh ta quát 'im mồm' và đứng dậy chở mình về, trên đường không quên chửi những câu thậm tệ.

Về tới cổng anh ta quăng mình xuống đó, rồi đi 'tìm gái'. Đợi tới 2 giờ sáng anh về và đánh mình liên tiếp bằng mũ bảo hiểm trong khi đang mang thai 6 tháng.

Đây là tin nhắn anh ta nhắn cho 'gái', mình nằm viết những lời này mà nước mắt chan với muối. Mặn chát...".

Đính kèm với bài viết chính là những đoạn tin nhắn của chồng dành cho phụ nữ khác và vợ mình. Anh ta thẳng thừng quát vào mặt vợ: "Cho mày biết, gái gú tao không thiếu".

Sau đó là màn ỡm ờ của anh ta và cô gái khác. Cô gái kia rõ ràng biết người đàn ông có vợ nhưng vẫn hẹn hò:

"Nay được vợ "thả rông" hả. Lên đi em đi mà".

Cưới 2 tháng nhưng đã mang bầu đến 6 tháng, người phụ nữ đau đớn khi chồng đánh đập liên miên, tuyên bố thẳng mặt:
Cưới 2 tháng nhưng đã mang bầu đến 6 tháng, người phụ nữ đau đớn khi chồng đánh đập liên miên, tuyên bố thẳng mặt:

Người chồng hẹn hò với người phụ nữ khác sau khi cãi nhau với vợ.

Sau đó cả hai thoải mái hẹn gặp nhau. Người vợ đã đọc hết được tất cả và tỏ ra vô cùng đau đớn. Cô mang bầu 6 tháng nhưng chồng vẫn đánh đập, thoải mái nói chuyện bản thân mình "nhiều gái". Đây rõ ràng là sự không tôn trọng vợ đến cùng cực rồi.

Dân mạng không dám khuyên cô gái bỏ đi hay tiếp tục duy trì chuyện vợ chồng trong đau khổ như thế. Tuy nhiên, ai cũng cho rằng cô nên để ý đến cảm xúc của mình. Đôi lúc, cũng vì sự yếu đuối, nhân nhượng quá mức của người phụ nữ mà đàn ông được đà lấn tới.

 
Bài liên quan
Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa" .
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cưới 2 tháng nhưng đã mang bầu đến 6 tháng, người phụ nữ đau đớn khi chồng đánh đập liên miên, tuyên bố thẳng mặt: 'Gái gú tao không thiếu'