Tấm nền iPhone 14 Pro bị rò rỉ cho thấy sẽ có màn hình cao hơn

Tuấn Anh| 02/05/2022 18:23

iPhone 14 Pro dự kiến sẽ có màn hình cao hơn do loại bỏ phần tai thỏ để tạo ra một lỗ + rãnh cắt hình viên thuốc cho camera FaceTime và phần cứng Face ID.

iphone-14-series-display-glasses.jpg

Một số tin đồn về iPhone 14 cho thấy đây sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên không có mẫu “mini”. Ngoài ra, các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình cao hơn do loại bỏ phần tai thỏ để tạo ra một lỗ + rãnh cắt hình viên thuốc cho camera FaceTime và phần cứng Face ID. Một hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy những tin đồn này có thể là sự thật.

Theo những hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trên trang blog Weibo của Trung Quốc, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có tỷ lệ khung hình 19,5:9, hơi khác so với tỷ lệ 20:9 của các mẫu iPhone 13 series. Tiết lộ này chứng thực những tin đồn trước đó cho rằng iPhone 13 mini 5,4 inch sẽ được thay thế bằng các mẫu 6,1 inch và 6,4 inch.

Tuy nhiên, những tin đồn trước đây từ các nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và rò rỉ mới cho thấy iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ cao hơn để chứa các phần cắt độc đáo trong màn hình thay thế cho tai thỏ. Hình ảnh rò rỉ cũng chứng minh suy đoán trước đó rằng iPhone 14 màu vani sẽ tiếp tục sử dụng tai thỏ của người tiền nhiệm, mặc dù có thay đổi nhỏ về kích thước.

Một khía cạnh quan trọng cần lưu ý là dựa trên kích thước rò rỉ của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Max, có thể thiết bị thứ hai từ bên trái là iPhone 14 Pro trong khi thiết bị thứ ba là iPhone 14 Max.

Bạn có nghĩ rằng iPhone 14 Max sẽ lớn bằng mẫu vani hay kích thước của nó gần với iPhone 14 Pro Max hơn? Hãy cho mọi người biết ý kiến của bạn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tấm nền iPhone 14 Pro bị rò rỉ cho thấy sẽ có màn hình cao hơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO