Tạm giữ hình sự thầy giáo dâm ô với 4 nam sinh ở Tây Ninh

10/06/2020, 11:52

Sau khi bị ngành giáo dục đình chỉ công tác, thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh cấp 2 ở Tây Ninh đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo có hành vi dâm ô hàng loạt nam sinh tại trường THCC Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh), cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, giáo viên môn sinh học trường THCS Phước Minh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hiện cơ quan điều tra cũng đang xem xét để ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông này.

Tạm giữ hình sự thầy giáo dâm ô với 4 nam sinh ở Tây Ninh
Trường THCS Phước Minh, nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, chiều 8/6, sau gần một tuần bị đình chỉ công tác, ông Nhựt đã đến cơ quan công an để trình diện, khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình.

Hành vi dâm ô của ông Nhựt với 4 nam sinh thuộc khối lớp 8, 9 của trường THCS Phước Minh khiến dư luận bức xúc, phụ huynh các nạn nhân sau đó đã gửi đơn tố cáo đề nghị cơ quan chức năng xử lý.

Quảng cáo

UBND tỉnh Tây Ninh cũng đã ra văn bản chỉ đạo UBND huyện Dương Minh Châu phối hợp với các ngành chức năng xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Như đã thông tin, ông Nguyễn Hoàng Nhựt bị nhiều phụ huynh học sinh tố cáo có hành vi dâm ô 4 nam sinh trong trường.

Cụ thể, người này tiếp cận các nam sinh rồi gọi lên phòng thí nghiệm sinh học của trường để “nhờ” kéo khóa quần, sờ vào vùng nhạy cảm của mình, thậm chí quan hệ tình dục với nam sinh.

Sau khi hành vi trên bị phát giác, ông Nhựt đã có tường trình về vụ việc. Ông này thừa nhận hành vi dâm ô của mình với 4 nam sinh trong năm học 2019 – 2020. Sau khi xảy ra sự việc, ông Nhựt gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người, ông cũng cảm thấy rất ân hận và cho rằng hành vi của mình là không thể tha thứ.

Bài liên quan
Trưa 13/10: 55% người trên 18 tuổi ở nước ta đã tiêm ít nhất 1 liều vaccine COVID-19; Tây Ninh thêm 273 F0
Theo Bộ Y tế, đến ngày 12/10, cả nước đã tiêm được 55.870.164 liều vaccine COVID-19, Tỷ lệ tiêm ít nhất 1 liều vaccine là 55,0% và tỷ lệ tiêm đủ 02 liều là 22,7% dân số từ 18 tuổi trở lên. Tây Ninh thêm 273 ca dương tính với SARS-CoV-2;
Tây Ninh vận động cán bộ, công chức và người dân toàn tỉnh dùng ứng dụng PC-Covid
Từ việc sử dụng hiệu quả PC-Covid trong triển khai các nền tảng công nghệ hỗ trợ phòng chống dịch, Tây Ninh vừa tiếp tục tuyên truyền, vận động các cán bộ, công chức, người lao động và người dân toàn tỉnh cài đặt và sử dụng ứng dụng.
Trưa 12/10: Đã tiêm gần 55,9 triệu liều vaccine COVID-19; Bến Tre, Tây Ninh ghi nhận thêm các ca F0
Cập nhật trên Cổng tiêm chủng Quốc gia tính đến trưa ngày 12/10, cả nước đã tiêm 55.870.164 liều vaccine COVID-19; Bến Tre, Tây Ninh ghi nhận thêm các ca F0; 220 cán bộ, sinh viên ÐH Y Dược Cần Thơ xuất quân hỗ trợ Cần Thơ, Sóc Trăng chống dịch COVID-19
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ hình sự thầy giáo dâm ô với 4 nam sinh ở Tây Ninh