Tạm dừng hoạt động trụ sở UBND phường Hoàng Liệt do có cán bộ là F0

15/11/2021, 17:54

Sau khi xác định có một nhân viên văn phòng công tác tại UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) là F0, chính quyền phường đã tạm dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt.

Tạm dừng hoạt động trụ sở UBND phường Hoàng Liệt do có cán bộ là F0 - 1

Trụ sở UBND phường Hoàng Liệt phải tạm dừng hoạt động do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 (Ảnh: Lê Nam).

Chiều 15/11, trao đổi với PV Dân trí, ông Tạ Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo khẩn về việc tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) sau khi xác định một nhân viên văn phòng dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, theo ông Hải, ngày 14/11, UBND phường Hoàng Liệt nhận được thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh các cấp về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn phường là anh T.Q.T. (SN 1996), làm việc tại Văn phòng UBND phường Hoàng Liệt.

Trước đó, anh T.Q.T. đã tiêm 2 mũi vaccine. Đến nay lực lượng chức năng đã xác định được 11 trường hợp F1 liên quan đến anh này.

Để kiểm soát dịch bệnh, UBND phường Hoàng Liệt thông báo tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt để phòng, chống dịch Covid-19 kể từ 8h ngày 15/11 cho đến khi có thông báo mới, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo.

Quảng cáo

Trước đó, UBND phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) cũng có thông báo về việc tạm thời phong tỏa trụ sở UBND phường và một số khu vực từ 20h ngày 12/11, sau khi địa phương này xuất hiện 8 ca nghi ngờ dương tính SARS-CoV-2 (trong đó có một cán bộ làm việc tại phường).

Trần Thanh

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm dừng hoạt động trụ sở UBND phường Hoàng Liệt do có cán bộ là F0
vietnam.vn