Tài xế xe ôm bị người đàn ông đi ô tô đánh vì "không nhường đường"?

Văn Yên| 10/07/2022 10:14

Trong lúc lái xe máy điều khiển qua hầm chui Khuất Duy Tiến, anh N. bị một xe ô tô đằng sau bấm còi đòi vượt. Khi vừa đi qua hết hầm thì anh N. bị lái xe ô tô chặn đầu rồi hành hung.

Ngày 10/7, trên mạng xã hội xôn xao bài viết về một nam lái xe ôm công nghệ bị một tài xế đi xe ô tô hành hung giữa đường.

Theo nội dung bài viết đăng tải, khi lái xe ôm công nghệ trong lúc điều khiển xe máy đi xuống hầm chui Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (hướng Nguyễn Trãi - Hà Đông) thì bất ngờ bị một xe ô tô nhãn hiệu CRV biển kiểm soát 30G-842.18 đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt.

Tài xế xe ôm bị người đàn ông đi ô tô đánh vì không nhường đường? - 1

Nội dung bài viết đăng tải trên mạng xã hội.

"Lúc này em đang đi làn bên phải trong cùng nên không cho vượt, sau đó lái xe ô tô đã lao lên chặn đầu rồi hành hung em", nội dung bài viết nêu.

Liên quan tới sự việc, sáng cùng ngày, anh H.Q.N. (29 tuổi, nạn nhân) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 9/7, khi anh này đang đi làm.

"Tôi đi xe máy vào làn bên phải, đúng làn dành cho xe máy thì bị ô tô Honda CRV biển kiểm soát 30G-842.18 đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt. Khi vừa qua hết hầm thì tôi bị chặn đầu", anh N. nói cho kể rằng bị tài xế ô tô đấm 3-4 phát vào mặt.

Theo lái xe máy, thời điểm đó, tài xế ô tô còn cầm theo một con dao xuống để đe dọa anh. Còn ở trong ô tô, một người phụ nữ nói vọng ra: "Xin vượt mà không cho".

Tài xế xe ôm bị người đàn ông đi ô tô đánh vì không nhường đường? - 2

Tài xế chiếc ô tô CRV bị tố hành hung người đi đường vì "không chịu cho vượt".

Vụ việc khiến anh N. bị rách môi trong, phải đi khâu 4 mũi. Anh N. sau đó đã trình báo công an sở tại.

"Tôi bị đánh gãy răng, chảy máu mồm. Tôi rất hoảng sợ bởi từ bé bản thân tôi đã bị bệnh thiếu máu. Sau khi đi tới trạm y tế thì bác sĩ nói tôi bị vỡ răng và rách môi", anh N. nói thêm.

Sáng 10/7, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân và đang điều tra, làm rõ vụ việc, khi nào có kết quả chính thức sẽ công bố sau.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tài xế xe ôm bị người đàn ông đi ô tô đánh vì "không nhường đường"?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO