Tài xế "tố" CSGT đánh gãy xương sườn bị phạt thêm 3 lỗi

Tiến Thành | 25/05/2022, 12:27

Bên cạnh chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ "có hay không việc CSGT đánh lái xe vi phạm", lực lượng CSGT Quảng Trị đã lập thêm 3 lỗi vi phạm giao thông đối với tài xế liên quan vụ việc.

Ngày 25/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Trị, lực lượng này tiếp tục lập thêm 3 lỗi vi phạm giao thông đối với tài xế Lê Hữu H. (SN 1992), trú ở phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tài xế H. là người từng "tố" CSGT trạm Hải Lăng, Quảng Trị đánh mình. Liên quan đến vụ việc, trước đó lực lượng CSGT Quảng Trị cũng đã chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ "có hay không việc CSGT đánh lái xe vi phạm".

Theo cơ quan CSGT, ngoài 2 lỗi đã lập biên bản là chở hàng vượt quá chiều cao theo quy định và lỗi không chấp hành yêu cầu kiểm tra tải trọng, tài xế H. bị phạt thêm 3 lỗi: Điều khiển xe ô tô kinh doanh vận tải không có phù hiệu, Tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe và Điều khiển xe vượt khối lượng hàng hóa chuyên chở cho phép tham gia giao thông 71%.

Tài xế tố CSGT đánh gãy xương sườn bị phạt thêm 3 lỗi - 1

Chiếc xe do tài xế H. điều khiển (Ảnh: T.L).

CSGT cũng lập biên bản xử phạt đối với chủ phương tiện là giao xe cho người làm công điều khiển xe ô tô kinh doanh vận tải không có phù hiệu, tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe và vượt khối lượng hàng hóa chuyên chở cho phép tham gia giao thông 71%.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 14h ngày 14/5, anh H. điều khiển xe tải lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam, khi đến gần khu vực Trạm CSGT Hải Lăng, tổ tuần tra, kiểm soát ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Quảng cáo

Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày, tài xế mới liên hệ được với chủ xe và biết chỗ cất giấy tờ để xuất trình. Thời điểm này, lực lượng công an cũng điều xe cẩu tới để cưỡng chế phương tiện vào trụ sở của Trạm CSGT Hải Lăng.

Tối cùng ngày, anh H. được người thân gọi xe đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 và được chẩn đoán gãy xương sườn số 6. Anh H. "tố" bị CSGT đánh.

Về thông tin tài xế "tố" bị CSGT đánh, Phòng CSGT Quảng Trị đã yêu cầu các cán bộ trong tổ công tác báo cáo sự việc và xem lại camera giám sát gần hiện trường.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế "tố" CSGT đánh gãy xương sườn bị phạt thêm 3 lỗi
vietnam.vn