Tài xế tá hỏa phát hiện túi vàng trị giá trên 400 triệu đồng biến mất

Quốc Triều| 29/11/2022 15:55

Một túi hàng chứa số lượng lớn vàng trang sức được gửi theo xe khách từ TPHCM về Quảng Ngãi. Khi xe về đến bến, tài xế phát hiện túi vàng biến mất.

Ngày 29/11, Công an TP Quảng Ngãi cho biết, đội Cảnh sát hình sự đã điều tra, làm rõ đối tượng Nguyễn Hoàng (SN 1973, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) là kẻ đã được gửi theo xe khách từ TPHCM về Quảng Ngãi.

Tài xế tá hỏa phát hiện túi vàng trị giá trên 400 triệu đồng biến mất - 1

Đối tượng Nguyễn Hoàng cùng số vàng bị trộm (Ảnh: Văn Nam).

Nguyễn Hoàng là phụ xe tuyến TPHCM về Quảng Ngãi. Vào 3 ngày trước, nhà xe có nhận một túi hàng tại bến xe An Sương (TPHCM). Quá trình tài xế nhận hàng, Hoàng biết trong túi có chứa số lượng lớn vàng nên nảy sinh lòng tham.

Khi xe dừng cho hành khách nghỉ ngơi, Hoàng đã lén lấy túi hàng có chứa vàng. Khi xe về đến thị xã Đức Phổ, Nguyễn Hoàng lấy cớ cần ghé vào nhà rồi mang túi vàng cất giấu.

Xe đến bến xe Quảng Ngãi, nhà xe cùng chủ hàng kiểm tra, giao nhận thì tá hỏa khi phát hiện kiện hàng đã "không cánh mà bay". Sự việc được trình báo cho cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Quảng Ngãi đã làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Hoàng thừa nhận đã trộm túi vàng và giao nộp toàn bộ tang vật.

Cơ quan công an đã thu hồi toàn bộ số vàng để định giá nhằm xử lý vụ việc. Theo định giá, túi vàng bị trộm có giá trị trên 400 triệu đồng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tài xế tá hỏa phát hiện túi vàng trị giá trên 400 triệu đồng biến mất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO