Tài xế ô tô tông 17 xe máy ở Hà Nội khai đạp nhầm chân ga

Hải Nam| 06/04/2023 10:10
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết, trong 18 nạn nhân của vụ tai nạn, 16 người đã có tiến triển tích cực về sức khỏe, 2 người còn lại đang trong tình trạng nguy hiểm.

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội), lãnh đạo UBND quận Tây Hồ sáng 6/4 cho biết, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, tài xế Hoàng Ngọc Vĩnh (63 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) khai nhận bản thân đã nhầm chân phanh với chân ga, dẫn đến mất kiểm soát tốc độ, gây tai nạn.

Về tình hình sức khỏe các nạn nhân, lãnh đạo quận cho biết, chỉ còn 2 người đang trong tình trạng nguy hiểm, 16 người còn lại đều có những tiến triển tích cực.

Tài xế ô tô tông 17 xe máy ở Hà Nội khai đạp nhầm chân ga - 1

Tài xế Hoàng Ngọc Vĩnh (trái) và chiếc xe gây tai nạn (Ảnh: Công an Hà Nội).

Trước đó, chiều 5/4, ông Vĩnh điều khiển ô tô biển kiểm soát 29A-083.12 chở vợ từ phường Bồ Đề (quận Long Biên) đến Bệnh viện Tim để khám bệnh.

Khi đi đến ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (phường Xuân La, quận Tây Hồ), ô tô của ông Vĩnh va chạm giao thông liên hoàn với 17 xe máy. Vụ việc khiến 18 người bị thương, phải đi cấp cứu.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng không phát hiện nồng độ cồn hay ma túy trong người ông Vĩnh.

Cùng ngày, Công an quận Tây Hồ ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông, tạm giữ hình sự ông Vĩnh để điều tra vụ việc.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tài xế ô tô tông 17 xe máy ở Hà Nội khai đạp nhầm chân ga
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO