Tài xế đấm thẳng vào mặt nam sinh sau va chạm, khiến cộng đồng mạng bức xúc lên án

saostar | 01/12/2021, 12:28

Sau cú va chạm, tài xế ô tô bước xuống với thái độ tức giận rồi bất ngờ vung tay đấm thẳng vào mặt một nam sinh. Vụ việc khiến cộng đồng mạng bức xúc lên án và mong cơ quan chức năng điều tra hành động tài xế đánh học sinh.

Mới đây, đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông được chia sẻ rộng rãi khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. 

MXHGT

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh gần đó cho thấy, 3 nam sinh không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên xe máy lấn sang làn đường ngược chiều. Có lẽ vì không kịp phản ứng mà chiếc xe máy này đã tông trực diện vào ô tô đang lưu thông hướng ngược lại. 

Cú va chạm khiến cả xe máy cùng 3 nam sinh ngã xuống đường, còn ô tô bị vỡ bung phần đầu. 

Nam sinh kẹp 3 trên xe máy tông thẳng vào đầu ô tô, hành động sau đó của tài xế mới gây bức xúc hơn cả Ảnh 1

3 nam sinh đứng dậy, loay hoay dựng chiếc xe máy lên. Lúc này, tài xế ô tô bước xuống chỉ trỏ với thái độ bực tức, rồi bất ngờ tiến đến đấm thẳng vào mặt một nam sinh. 

Quảng cáo

Một người phụ nữ gần đó chứng kiến sự việc đã chạy lại can ngăn, tuy nhiên cũng bị người đàn ông hất ra. Rồi người này tiếp tục vung tay đấm liên tiếp vào mặt nam sinh. 

Nam sinh kẹp 3 trên xe máy tông thẳng vào đầu ô tô, hành động sau đó của tài xế mới gây bức xúc hơn cả Ảnh 2
Tài xế ô tô tiến đến đấm thẳng vào mặt nam sinh 

2 người bạn của nam sinh này có lẽ vì hoang mang, lo sợ mà chỉ đứng cạnh đó nhìn mà không có phản ứng gì. Trước cơn tức giận của tài xế ô tô, những người dân xung quanh cũng chỉ đứng quan sát sự việc. 

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Ai nấy đều lên tiếng chê trách hành vi vi phạm luật giao thông của 3 nam sinh trên, tuy nhiên, hành động của tài xế ô tô cũng không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế đấm thẳng vào mặt nam sinh sau va chạm, khiến cộng đồng mạng bức xúc lên án
vietnam.vn