Tài tử 'Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết' thông báo kết hôn với người mẫu kém 6 tuổi

04/05/2023 07:43

Nam diễn viên Yoon Park đã thông báo tin kết hôn trên trang cá nhân.

Tài tử Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết thông báo kết hôn với người mẫu kém 6 tuổi-1

Vào ngày 3/5, nam diễn viên Yoon Park đã đăng tải tâm thư lên trang cá nhân, thông báo sẽ kết hôn. Sau đó, công ty quản lý của nam diễn viên Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết cũng đã lên tiếng xác nhân Yoon Park kết hôn vào ngày 2/9.

Đám cưới được tổ chức riêng tư chỉ với gia đình và bạn bè thân thiết. Sau khi kết hôn, tài tử sinh năm 1987 vẫn sẽ tiếp tục chăm chỉ đóng phim, đem đến những vai diễn đa dạng.

Cô dâu của nam diễn viên chính là người mẫu Kim Soo Bin. Cô sinh năm 1993 và trực thuộc công ty quản lý người mẫu YG KPlus. Phía công ty xác nhận cặp đôi hẹn hò đã lâu và mong nhận được sự chúc phúc của khán giả. Kim Soo Bin sở hữu thân hình siêu chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp và cá tính.

Yoon Park sinh năm 1987, bắt đầu bước chân vào ngành giải trí với vai trò tay trống của ban nhạc Can't Play Well và giảnh giải đồng tại cuộc thi MBC Campus Song Festival. Anh từng đầu quân cho cả 2 "ông lớn" là SM Entertainment và JYP Entertainment. Yoon Park tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như What Happens to My Family?, Flower of Queen, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết...

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tài tử 'Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết' thông báo kết hôn với người mẫu kém 6 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO