Tài tử ‘Bao Thanh Thiên’ thi hành án 4 năm tù vì tội cưỡng hiếp phụ nữ

30/11/2021, 11:37

Nam diễn viên có mặt trình báo trước khi thi hành án tù. Ông tỏ ra bình tĩnh, gửi lời cám ơn đến mọi người đã quan tâm đến mình thời gian qua.

Sáng 30/11, Nữu Thừa Trạch có mặt tại văn phòng Công tố quận Hoa Liên để chuẩn bị thi hành án tù 4 năm vì tội danh cưỡng hiếp phụ nữ.

tai-tu-bao-thanh-thien-thi-hanh-an-4-nam-tu-vi-toi-cuong-hiep-phu-nu.jpg
tai-tu-bao-thanh-thien-thi-hanh-an-4-nam-tu-vi-toi-cuong-hiep-phu-nu-1-.jpg

Nữu Thừa Trạch có mặt trình diện với công tố viên. 

Theo Sina, tài tử diện sơ mi trắng, đeo kính đen, khẩu trang khi xuất hiện. "Tinh thần nam diễn viên thoải mái, thỉnh thoảng nở nụ cười. Ông còn chắp tay gửi lời cảm ơn giới truyền thông và những người đã quan tâm", phóng viên cho biết. Trước đó, Nữu Thừa Trạch gửi đơn xin tòa dời thời gian thi hành án tù sang 30/11, thay vì 2/11 vì lý do cá nhân. 

Vụ việc Nữu Thừa Trạch đi tù được dư luận Đài Loan đặc biệt quan tâm. Gần đây nhất, ở phiên xét xử hôm 30/9, tòa án tối cao ra phán quyết cuối cùng. Nam diễn viên nhận 4 năm tù với tội danh "tấn công và cưỡng bức tình dục". Thừa Trạch bày tỏ thái độ không phục, cho rằng bản án bất công với mình. 3 năm qua, ông cũng vài lần nộp đơn kháng cáo nhưng đều bị thẩm phán bác bỏ. 

tai-tu-bao-thanh-thien-thi-hanh-an-4-nam-tu-vi-toi-cuong-hiep-phu-nu-1.jpg
Nữu Thừa Trạch 'thân bại danh liệt' vì tội danh cưỡng hiếp. 

Nguồn cơn vụ tai tiếng của Nữu Thừa Trách bắt đầu từ tháng 11/2018. Khi ấy, một người phụ nữ đã đến đồn cảnh sát tố cáo việc bị tài tử cưỡng hiếp. Theo lời nạn nhân, cô được đề nghị đến nhà riêng để nói chuyện rồi bị nam diễn viên bất ngờ tấn công, cưỡng hiếp thô bạo.

Sau quá trình điều tra, phía Viện kiểm sát ra quyết định khởi tố Nữu Thừa Trạch tội hiếp dâm sau khi cơ quan điều tra xác nhận có ADN của ông trong cơ thể nạn nhân. Để sớm tại ngoại và xin gỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh, sao Bao Thanh Thiên đã đàm phán và bồi thường nạn nhân số tiền hàng triệu Đài tệ.

Trước scandal cưỡng hiếp nhân viên đoàn phim, Nữu Thừa Trạch cũng từng nhiều lần bị tố cáo có hành vi thiếu đứng đắn trong quá trình làm việc. Thời điểm vụ việc bị vỡ lở, hàng loạt cô gái đã tố cáo ông từng có hành vi quấy rối, tấn công tình dục.

tai-tu-bao-thanh-thien-thi-hanh-an-4-nam-tu-vi-toi-cuong-hiep-phu-nu-2.jpg
Quảng cáo

Nữu Thừa Trạch được biết đến với tư cách diễn viên và đạo diễn trong làng giải trí Hoa ngữ. Năm 1993, ông tham gia phim Bao Thanh Thiên, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục. Với khả năng diễn xuất tốt, Nữu Thừa Trạch từng 4 lần được đề cử tại giải Kim Mã.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài tử ‘Bao Thanh Thiên’ thi hành án 4 năm tù vì tội cưỡng hiếp phụ nữ
vietnam.vn