tai tam teu

'Tài tám tếu': Khả Như, Ali Hoàng Dương tranh cãi về trai hư, trai ngoan
6 tháng trước Phim ảnh
Tập 7 Tài tám tếu mang đến chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội gần đây: Vì sao phái nữ thường say mê những anh chàng đính mác trai hư? Để có góc nhìn đa chiều hơn về vấn đề này, đội nhà gồm Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm - Mạc Văn Khoa sẽ có cuộc “khẩu chiến” với khách mời Ali Hoàng Dương. Theo teaser, có thể thấy Ali Hoàng Dương sẽ giữ vai trò hùng biện bảo vệ sức hút của trai hư, trong khi đội chủ nhà kịch liệt phản bác.
 • Mạc Văn Khoa kể chuyện bà xã ghen tuông bất chấp ngoại hình chồng
  7 tháng trước Phim ảnh
  Xuất hiện tại Tài tám tếu tập 3, Mạc Văn Khoa mang đến làn gió mới với nhiều lý lẽ vững chắc. Anh được Khả Như đánh giá là người có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu vì đã là người đàn ông của gia đình.
 • Khả Như khẳng định đầu tư vào đất đai, tài sản tốt hơn lấy chồng
  7 tháng trước Phim ảnh
  Tài tám tếu tập 3 sẽ là cuộc tranh luận về mức độ ghen của phụ nữ trong tình yêu. Chuyện ghen tuông trước nay luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn, vì vậy chắc hẳn các nghệ sẽ sẽ có nhiều lý lẽ cho riêng mình khi nhắc đến vấn đề này.
 • 'Tài tám tếu': Nam Em bật chế độ Hoa hậu, khẳng định đàn ông chỉ yêu mình vì nhan sắc
  7 tháng trước Phim ảnh
  Tài tám tếu đã lên sóng tập thứ 2 vào tối Chủ nhật 3/10 trên sóng HTV7. Vẫn giữ tinh thần thẳng thắn ở mọi chủ đề, các nghệ sĩ tham gia chương trình đã có buổi tranh luận kịch liệt về chủ đề sắc đẹp. Dù không mới lạ, nhưng chủ đề “vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao” của Khả Như cũng đủ sức tạo nên nhiều luồng ý kiến. Mỗi thành viên sẽ đứng trên lập trường của một nhóm khán giả để phản biện nhau, tạo nên góc nhìn đa chiều nhất cho chủ đề.
 • Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm tranh cãi kịch liệt chuyện đàn ông nói nhiều tại 'Tài tám tếu'
  7 tháng trước Phim ảnh
  Thông thường đàn ông được cho là ít nói, chỉ thể hiện cảm xúc qua hành động. Tuy vậy, phái nam vẫn có không ít người có khả năng ăn nói tốt, thậm chí là vô cùng hoạt ngôn. Tài tám tếu tập 1 xoay quanh chủ đề Đàn ông nói nhiều có thành công không? với sự tranh biện của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em, Duy Khánh đã phần nào đem đến những góc nhìn mới mẻ.
 • Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Nam Em trổ tài tranh biện trong 'Tài tám tếu'
  8 tháng trước Phim ảnh
  Tài tám tếu là chương trình truyền hình với format hoàn toàn mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò tranh biện hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức. Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, các nghệ sĩ phải ra sức “chặt chém” phe đối thủ nhằm bảo vệ luận điểm của mình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn