Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ?

02/12/2022 19:39

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới tại Mỹ, những 'gã khổng lồ' công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

M.B (theo CNBC)

  • Những khu vườn cổ tích giữa núi rừng Đà Lạt
    Vườn hoa tại Đà Lạt, quy tụ nhiều loài hoa độc đáo của xứ sở mờ sương đang gây chú ý trên cộng đồng mạng, thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh, nhất là giới trẻ…
  • Ải Chi Lăng - bức tường thành phía Bắc Tổ quốc
    Ải Chi Lăng vùng đất địa linh nhân kiệt và rực rỡ chiến công ở miền biên ải phía Bắc của Tổ quốc. Nơi mà ai đi qua dường như cũng thấy những câu thơ trong Bình ngô đại cáo của Nguyễn Trãi vang lên hào sảng: " Ngày mười tám, trận Chi Lăng, Liễu Thăng thất thế Ngày hai mươi, trận Mã Yên, Liễu Thăng cụt đầu..." Chi Lăng vẫn đó, Mã Yên vẫn đây và mảnh đất này qua bao nhiêu triều đại vẫn là phên dậu đầu tiên trấn giữ Kinh thành Thăng Long, gắn liền với những chiến công hào hùng của dân tộc Việt Nam..
  • Chèo SUP, nhảy nước, tận hưởng mùa hè ở Hòn Sụp trên biển Đà Nẵng
    Hòn Sụp dưới chân bán đảo Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cách bờ khoảng 1km. Biển nơi đây nước trong xanh và lặng sóng là địa điểm lý tưởng của người dân và du khách chèo SUP ra khơi để tắm biển, thư giãn những ngày cuối tuần.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO