Tại sao Brooklyn Beckham giữ khoảng cách với cha mẹ trước hôn nhân?

Bích Ngọc| 08/04/2022 13:34

Trên tài khoản mạng xã hội của Brooklyn Beckham gần đây, cậu thanh niên 23 tuổi không hề chia sẻ bất cứ đăng tải nào về gia đình, ngay đến Ngày của Mẹ, Brooklyn cũng không có đăng tải nào.

Tại sao Brooklyn Beckham giữ khoảng cách với cha mẹ trước hôn nhân? - 1

Thời gian gần đây, câu hỏi mà truyền thông - công chúng đặt ra là tại sao Brooklyn có phần xa cách gia đình (Ảnh: Hello Magazine).

Trước đây, Brooklyn từng xăm lên ngực trái, chỗ gần trái tim dòng chữ "mama's boy" (con trai của mẹ) để thể hiện tình yêu thương và sự gắn bó đặc biệt với mẹ. Vậy nhưng vào dịp kỷ niệm Ngày của Mẹ vừa qua, Brooklyn không có động thái nào trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Trong những ngày trước khi lễ cưới của Brooklyn Beckham và nữ diễn viên Nicola Peltz diễn ra, cả gia đình Beckham đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện trọng đại này. Các thành viên trong gia đình Beckham dành nhiều thời gian để vui chơi bên nhau trên du thuyền, nhưng tuyệt đối không thấy sự xuất hiện của Brooklyn dù chỉ là ghé qua thăm gia đình.

Thời gian gần đây, câu hỏi mà truyền thông - công chúng đặt ra là tại sao Brooklyn có phần xa cách gia đình. Có phải chàng trai chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân đang định đưa ra thông điệp gì?

Thời gian gần đây, Brooklyn chứng kiến nhiều sự đổi thay trong cuộc sống cá nhân. Cậu con trai cả của cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham không chỉ trải qua những đổi thay trong cuộc sống riêng, khi sắp trở thành người có gia đình, mà bên cạnh đó, trong công việc, Brooklyn cũng có đổi thay quan trọng.

Tại sao Brooklyn Beckham giữ khoảng cách với cha mẹ trước hôn nhân? - 2

Trước đây, Brooklyn từng xăm lên ngực trái, chỗ gần trái tim dòng chữ "mama's boy" (con trai của mẹ) để thể hiện tình yêu thương và sự gắn bó đặc biệt với mẹ (Ảnh: Hello Magazine).

Trước đây, Brooklyn chủ yếu thể hiện sự hứng thú với nhiếp ảnh, nhưng thời gian gần đây, cậu xuất hiện trong nhiều clip dạy nấu ăn và đang định hướng tới sự nghiệp của một đầu bếp ngôi sao. Trong tháng 3 vừa qua, Brooklyn đã ký hợp đồng với một công ty để công ty này sẽ quản lý công việc và là bên đại diện chính thức cho cậu trong các lĩnh vực công việc.

Chia sẻ với giới truyền thông về sự hợp tác này, phía công ty đại diện nói về Brooklyn với vai trò "một người sáng tạo nội dung" và "một đầu bếp giàu cảm hứng", nhưng họ không hề có đề cập nào liên quan tới gia đình rất nổi tiếng của cậu - gia đình Beckham với cái tên họ chỉ cần nhắc tới là ai cũng biết.

Đơn vị đại diện cũng đề cập tới tài khoản mạng xã hội có hơn 13 triệu lượt theo dõi của Brooklyn, tới những clip hướng dẫn nấu ăn của cậu, tới sự nghiệp nhiếp ảnh của cậu, và cả việc Brooklyn từng làm người mẫu thời trang. Vậy tại sao lại không đề cập tới gia đình rất nổi tiếng đã là bệ đỡ để cậu có được những gì mình đang có hôm nay?

Kể từ tháng 3 năm nay, khi thông tin về sự hợp tác này được chính thức được thực hiện, Brooklyn bắt đầu có cách sử dụng mạng xã hội khác trước khá nhiều. Brooklyn giờ chỉ còn chia sẻ những đăng tải xoay quanh các hoạt động công việc của mình, chẳng hạn như những nội dung liên quan tới ẩm thực, tới thời trang và một số đăng tải theo hợp đồng quảng cáo.

Tại sao Brooklyn Beckham giữ khoảng cách với cha mẹ trước hôn nhân? - 3

Trước đây, Brooklyn chủ yếu thể hiện sự hứng thú với nhiếp ảnh, nhưng thời gian gần đây, cậu xuất hiện trong nhiều clip dạy nấu ăn và đang định hướng tới sự nghiệp của một đầu bếp ngôi sao (Ảnh: Hello Magazine).

Những đăng tải dạng này cho thấy Brooklyn đang sử dụng mạng xã hội theo cách rất khác so với trước. Trước đây, cậu thanh niên thường hay đăng tải các nội dung có liên quan tới gia đình và vị hôn thê của mình. Brooklyn từng chia sẻ rất nhiều ảnh chụp chung với Nicola và cả những chi tiết riêng tư của hai người, nhưng những đăng tải như vậy trong vòng một tháng qua là không có.

Trong vòng một tháng trở lại đây, Brooklyn không còn đăng tải nhiều nội dung liên quan tới đời sống riêng như trước. Đặc biệt, vào Ngày của Mẹ năm nay (ngày 27/3), Brooklyn thậm chí không hề có một đăng tải nào về mẹ, điều này đã thu hút không ít sự quan tâm, đồn đoán.

Brooklyn có thể đang quá bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ sắp diễn ra vào ngày 9/4 tới đây, và cũng có thể do công ty đại diện đang có định hướng mới về cách xây dựng hình ảnh của cậu trên mạng xã hội. Những điều này sẽ cần thêm thời gian để có thể khẳng định.

Thời gian đếm ngược tới khi Brooklyn chính thức trở thành người đàn ông có gia đình chỉ còn tính bằng giờ. Hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 9/4 tới đây theo phong cách của người Do Thái, bởi gia đình cô dâu có nguồn gốc Do Thái.

Tại sao Brooklyn Beckham giữ khoảng cách với cha mẹ trước hôn nhân? - 4

Brooklyn có thể đang quá bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ sắp diễn ra vào ngày 9/4 tới đây, và cũng có thể do công ty đại diện đang có định hướng mới về cách xây dựng hình ảnh của cậu trên mạng xã hội (Ảnh: Hello Magazine).

Hôn lễ sẽ kéo dài vài ngày tại một biệt thự trị giá hơn 100 triệu USD do gia đình cô dâu sở hữu tại thị trấn miền biển Palm Beach, bang Florida, Mỹ.

David Beckham sẽ đóng vai trò "chủ hôn", nhận lãnh trách nhiệm là người đứng ra tiếp đón và làm các công việc giao tế chính tại sự kiện này, ngoài ra, hai cậu con trai của nhà Beckham là Romeo (19 tuổi) và Cruz (17 tuổi) sẽ đóng vai trò phù rể.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tại sao Brooklyn Beckham giữ khoảng cách với cha mẹ trước hôn nhân?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO