Tai nghe không dây chống ồn tự động, pin đến 40 giờ

HAI LAM (tổng hợp)| 19/01/2024 13:35

Xiaomi vừa ra mắt bộ đôi tai nghe không dây Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro có khả năng chống ồn chủ động ANC đến 52dB.

redmi-buds-5.png
Redmi Buds 5 sở hữu khả năng chống ồn chủ động với ANC lên đến 46dB

Cụ thể, Redmi Buds 5 sở hữu khả năng chống ồn chủ động với ANC lên đến 46dB cho chất âm trong trẻo, chân thực, không lẫn tạp âm. Tính năng này giúp người dùng thoải mái tận hưởng những giai điệu yêu thích mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, từ những âm thanh nhỏ như tiếng tủ lạnh, tiếng mưa nhẹ cho đến tiếng gõ bàn phím, xe cộ...

Bên cạnh đó, 3 chế độ nghe xuyên âm tích hợp trên Redmi Buds 5 cho phép người dùng dễ dàng “làm chủ” âm thanh quanh mình mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Redmi Buds 5 áp dụng thuật toán AI do Xiaomi tự phát triển, cho phép thiết bị chống lại tiếng ồn gió lên đến 6m/s. Hai micro AI có công dụng trích xuất hiệu quả âm thanh giọng nói một cách chính xác và lọc tiếng ồn bên ngoài, mang lại cảm giác như đang nói chuyện trực tiếp với người ở đầu dây bên kia.

Với Redmi Buds 5, người dùng có thể thoải mái đàm thoại hoặc tận hưởng âm nhạc liền mạch nhờ dung lượng pin lớn, có thể nghe liên tục 10 giờ và lên tới 40 giờ khi đi kèm hộp sạc. Thiết bị hỗ trợ sạc siêu nhanh, chỉ 5 phút sạc có thể cung cấp thêm 2 giờ sử dụng.

redmi-buds-5-pro.png
Redmi Buds 5 Pro có khả năng khử tiếng ồn chủ động ANC lên tới 52dB

Trong khi đó, với khả năng khử tiếng ồn chủ động ANC lên tới 52dB kết hợp với khử tiếng ồn tần số siêu rộng 4kHz, Redmi Buds 5 Pro đưa trải nghiệm chống ồn trên tai nghe không dây lên một tầm cao mới. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng bước vào không gian âm nhạc cá nhân ngay cả khi đang trên đường phố tấp nập.

Ba chế độ xuyên âm cho phép người dùng chuyển đổi thông minh để có trải nghiệm âm thanh sống động, phù hợp hoàn cảnh và nhu cầu thực tế ở những môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó, tính năng loại bỏ tiếng ồn gió 9m/s kết hợp với 3mic+ khử tiếng ồn AI giúp chặn đứng tạp âm từ môi trường, cho nội dung cuộc gọi rõ ràng và mượt mà hơn.

Redmi Buds 5 Pro được trang bị viên pin mạnh mẽ, đảm bảo người dùng trải nghiệm âm thanh liên tục trong thời gian dài. Tai nghe cung cấp thời gian sử dụng lên đến 10 giờ khi dùng độc lập và lên đến 38 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Ngoài ra, với khả năng sạc siêu tốc, Redmi Buds 5 Pro có thể cung cấp thêm 2 giờ sử dụng chỉ với 5 phút sạc, đưa người dùng nhanh chóng trở lại trải nghiệm âm nhạc mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Cả 2 sản phẩm Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro đều được trang bị khả năng kháng nước và bụi tiêu chuẩn IP54, là lựa chọn lý tưởng đồng hành với người dùng trong mọi hoạt động hàng ngày.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tai nghe không dây chống ồn tự động, pin đến 40 giờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO