Tải ngay kẻo lỡ: Cắt âm thanh trên iPhone và iPad với Audio Trimmer

Tuấn Anh| 06/01/2022 15:19

iOS cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh và video, nhưng không có sẵn công cụ chỉnh sửa âm thanh. Audio Trimmer sẽ giúp bạn khi có nhu cầu cắt âm thanh trên iPhone và iPad.

audio-trimmer-ios.jpg

Đúng như tên gọi, Audio Trimmer tập trung vào việc cắt các tệp âm thanh. Mặc dù điều này nghe có vẻ khá cơ bản, nhưng hệ điều hành di động của Apple không cung cấp tính năng này - ngoại trừ ứng dụng Voice Memos chỉ cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh được ghi bằng chính ứng dụng đó.

Việc sử dụng Audio Trimmer cực kỳ đơn giản. Ngay sau khi bạn mở nó, Audio Trimmer sẽ hỏi bạn muốn chỉnh sửa tệp âm thanh nào. Bạn có thể chọn một tệp âm thanh được lưu trữ cục bộ, trên iCloud Drive hoặc một dịch vụ đám mây tương thích khác. Nhấn vào tệp để chỉnh sửa.

Giao diện chỉnh sửa khá giống với ứng dụng Voice Memos, vì bạn có thể sử dụng cử chỉ chụm để thu phóng để lựa chọn chính xác hơn. Ứng dụng cho phép người dùng xem trước toàn bộ âm thanh hoặc chỉ một phần bạn muốn cắt. Khi đã hoàn tất, nhấn vào nút Trim sẽ lưu một tệp mới dựa trên phần chọn của bạn.

Audio Trimmer hiện được cung cấp miễn phí trên App Store. Tuy nhiên, theo nhà phát triển, nó sẽ được tính phí sau vài tuần nữa.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tải ngay kẻo lỡ: Cắt âm thanh trên iPhone và iPad với Audio Trimmer
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO