Tái hôn sau khi vợ qua đời, tôi nhận được tin nhắn trong đám cưới và phải lập tức trốn đi

23/09/2021, 09:00

Đến khi con trai vào cấp 3, cảm thấy mọi việc đã ổn nên tôi bắt đầu mối quan hệ mới với cô gái tên Vân.

Cho đến bây giờ, ngồi ngẫm lại cuộc đời mình tôi thấy thật vất vả và nhiều nước mắt nhưng cũng may tôi còn đứa con trai khôi ngô bên cạnh, nó là niềm vui, niềm hi vọng và là cuộc sống để tôi có thể bước tiếp trên con đường đời này.

Còn nhớ, hai vợ chồng tôi tình cờ gặp nhau ở chỗ làm rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Chỉ trong vài tháng, chúng tôi đã tính đến chuyện cưới xin. Đều là người ngoại tình nên sau đám cưới, hai vợ chồng đi thuê nhà nhưng rất vui vẻ hạnh phúc. Chúng tôi thề nguyện sẽ cố gắng kiếm tiền rồi sinh con, nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Chỉ trong 4 năm, vợ chồng đã mua được căn hộ lớn khiến ai cũng ghen tị.

Rồi vợ cũng sinh con trai đầu lòng kháu khỉnh, lúc này bố mẹ tôi ở quê đều lên phụ giúp. Ông bà biết vợ tôi vất vả kiếm tiền mua nhà cửa nên bảo rằng: "Tiền nong bố mẹ không có nhưng có thể chia sẻ với các con bằng cách giúp việc trong nhà như cơm nước, chăm cháu để vợ chồng không phải thuê giúp việc". Vợ chồng tôi thực sự cảm động vì dẫu sao bố mẹ cũng hiểu được những mệt mọi chúng tôi phải cố gắng khi bám trụ lại thành phố xa hoa này.

Mọi kế hoạch của hai vợ chồng đều dần dần thực hiện được, tôi còn mua cả ô tô, mỗi lần cả nhà về quê, ai nấy đều trầm trồ khen chúng tôi quá giỏi. Rồi khi con trai bước làm lớp 1 thì chẳng may vợ tôi gặp tai nạn qua đời. Lúc đó, tôi không biết phải đối mặt với sự thật thế nào, mấy hôm liền không ăn ngủ được phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, người thân khuyên nhủ và tôi chợt hiểu ra, mình vẫn phải tiếp tục sống vì con trai bé bỏng và thế là tôi đã vượt qua khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời.

Tái hôn sau khi vợ qua đời, tôi nhận được tin nhắn trong đám cưới và phải lập tức trốn đi-1

Sau khi vợ mất một thời gian, nhiều người khuyên tôi nên tái hôn vì cảnh "gà trống" nuôi con rất vất vả, hơn nữa con trai tôi nếu có người chăm sóc sẽ tốt hơn. Nhưng đúng là đã 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa giây phút nào quên được hình bóng của vợ. Nhiều đêm, tôi còn có cảm giác như cô ấy vẫn đang nằm bên cạnh mình khiến tôi nước mắt chảy dài.

Đến khi con trai vào cấp 3, cảm thấy mọi việc đã ổn nên tôi bắt đầu mối quan hệ mới với cô gái tên là Vân. Em không ồn ào sôi nổi nhưng hiểu chuyện, khéo léo và biết chiều chuộng người khác. Qua các lần tiếp xúc, tôi thấy em rất yêu thương con trai tôi, em còn hứa rằng, nếu cưới nhau em sẽ xem con tôi như là con ruột của mình. Nghe lời em nói tôi cũng an tâm vì trước đó tôi luôn ám ảnh cảnh "mẹ kế con chồng" bị hành hạ. Đây là lý do vì sao, nhiều năm qua tôi một mình nuôi con khôn lớn.

Rồi đám cưới cũng được ấn định ngày, trước hôn lễ tôi đang vui mừng sắm sửa, trang hoàng nhà cửa đón em về thì choáng váng khi bỗng dưng nhận được tin nhắn của vợ sắp cưới: "Mẹ yên tâm, cưới xong con sẽ tìm cách đẩy thằng bé về ở với ông bà nội, con chỉ muốn thoải mái thôi, nghĩ cảnh phải chăm lo cho nó con phát ngấy rồi". Tôi bủn rủn tay chân không ngờ vợ sắp cưới lại có ý đồ đáng sợ như vậy, thế mà bề ngoài trước mặt tôi cô ấy lại thể hiện là con người khác.

Quảng cáo

Ngay lập tức, tôi lên kế hoạch nhờ bố mẹ để gọi sang bên nhà vợ sắp cưới bảo hủy hôn với lý do tôi vắng nhà, không biết đi đâu. Sau đó, tôi cũng thu dọn đi xa nhà một thời gian, chặn hết số liên lạc với bên nhà cô ấy đề phòng họ quấy rối làm phiền. Trước khi đi, tôi nhắn tin nói rõ sự tình và bảo biết rõ về con người thật của cô ấy thật đáng sợ.

(Xin giấu tên)

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Tôi muốn tái hôn, mẹ chồng bằng mọi cách thuyết phục suy nghĩ lại, nhưng rồi bà phải mỉm cười đưa của hồi môn cho tôi khi thấy chàng rể đến đón
Khoảng 3 năm trôi qua, cuộc sống của mẹ con tôi nhẹ nhàng hơn. Mẹ chồng đỡ đần tôi chuyện cơm nước trong nhà nhưng sức khỏe của bà cũng ngày một đi xuống.
Mẹ chồng chê tôi xấu xí buộc phải ly hôn, tôi lặng lẽ làm một việc, chồng quỳ xin tái hôn
Mẹ chồng không ưa Chi cho lắm. Bà lúc bóng gió trước mặt Chi, lúc lại nói xấu với hàng xóm sau lưng cô rằng Chi chẳng có ưu điểm gì, xấu người lại ít học, chẳng ra đâu vào đâu!
Trước tái hôn gửi cho vợ cũ  5 chữ: "Đừng bao giờ gặp lại", cô ấy trả lời 8 chữ, tôi sửng sốt
Quân chỉ không ngờ được, sau khi gửi tin nhắn đi, vợ cũ đã trả lời lại anh chỉ vỏn vẹn 8 chữ nhưng khiến anh sốc tận óc.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tái hôn sau khi vợ qua đời, tôi nhận được tin nhắn trong đám cưới và phải lập tức trốn đi