Tạ Đình Phong chi gần 300 tỷ để Vương Phi mang thai tuổi 52?

16/11/2021, 17:33

Phải chăng cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi chuẩn bị đón tin vui sau bao ngày đợi chờ?

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi và tái hợp với Vương Phi, Tạ Đình Phong liên tục đối mặt với tin đồn cặp đôi tái hôn, chuẩn bị có con.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên đứng ra phản pháo với truyền thông rằng mình không có kế hoạch kết hôn và sinh con với Vương Phi.

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, trang Sohu lại có bài viết gây xôn xao MXH với dòng tít: "Bụng của Vương Phi đã lớn rồi. Tạ Đình Phong chi tiền khủng để bạn gái có thai".

Bài báo cho biết thêm, vì thiên hậu Cpop đã lớn tuổi, nếu mang thai lần nữa sẽ cần tốn rất nhiều tiền, không chỉ vậy còn ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vì điều này, Tạ Đình Phong sẵn sàng chi 80 triệu tệ (285 tỷ đồng) để Vương Phi có thể mang bầu một cách thuận lợi.

Tạ Đình Phong chi gần 300 tỷ để Vương Phi mang thai tuổi 52?-1
Bài báo do trang Sohu chia sẻ, tiết lộ chuyện Tạ Đình Phong chi tiền giúp Vương Phi mang thai con của 2 người

Tạ Đình Phong chi gần 300 tỷ để Vương Phi mang thai tuổi 52?-2

Trang Sohu tiết lộ, ngay sau khi biết chuyện, Tạ Hiền - bố ruột của Tạ Đình Phong - liền nổi điên. Ông quyết định tuyên bố di chúc phân chia tài sản cá nhân, dành tất cả mọi thứ cho Trương Bá Chi và 2 cháu trai Lucas - Quintus.

Từ trước đến nay, ông Tạ luôn tỏ thái độ yêu mến mỹ nhân họ Trương, không muốn chấp nhận Vương Phi làm con dâu. Thậm chí, Tạ Hiền còn tuyên bố: "Trương Bá Chi là con dâu duy nhất của nhà họ Tạ".

Tạ Đình Phong chi gần 300 tỷ để Vương Phi mang thai tuổi 52?-3

Chưa rõ nguồn tin từ phía Sohu là đúng hay sai, tuy nhiên điều này đã khiến cho công chúng vô cùng bất ngờ.

Một vài người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Vương Phi, trong khi đó có không ít netizen vẫn nuôi hy vọng Tạ Đình Phong có thể trở về bên Trương Bá Chi, xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc.

Tạ Đình Phong chi gần 300 tỷ để Vương Phi mang thai tuổi 52?-4
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tạ Đình Phong chi gần 300 tỷ để Vương Phi mang thai tuổi 52?
  vietnam.vn