T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô 'tìm phi công'

23/05/2022, 08:45

Trước lời lẽ Lều Phương Anh, T.A.T gay gắt đáp trả, khẳng định mẹ ruột một đời chính chuyên.

Tối 22/5, T.A.T tiếp tục đăng đàn phản pháo Lều Phương Anh, khi nữ ca sĩ được cho là có lời lẽ sai sự thật về bệnh tình bố ruột T.A.T cũng như việc mẹ cô "tìm phi công".

"Hẳn là điều trị tâm lý, hoãn tòa sau đó đi mua hàng hiệu lau khô nước mắt, đi uống sữa non và đi tìm phi công. Công nhận chị thật là stress. Trong khi đó bảo chị ấy yêu chồng và bảo con gái: Nhờ ơn 2 người mà chân chồng, chân bố như thế này.

Mời tới bôi thuốc thỏa sự chân thành. Có khi còn chả biết ông ý bị từ bao giờ và bị gì cơ. Hình ảnh này cả thiên hạ có, cả cơ quan biết mỗi 2 người không biết. Thương quá", Lều Phương Anh được cho là bóng gió về mẹ con T.A.T.

T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô tìm phi công-1
Dòng bình luận của Lều Phương Anh khiến T.A.T bức xúc.

Trước lời lẽ Lều Phương Anh, T.A.T lên tiếng khẳng định bố cô bị viêm da cơ địa, không thể chữa dứt điểm. Trước đó, bệnh tình của bố T.A.T đã ở trạng thái "ngủ ổn định", song khi ở cùng nữ ca sĩ, bệnh tình tái phát trở lại. 

T.A.T đồng thời khẳng định mẹ ruột mình một đời chính chuyên, không phải "tìm phi công" như những gì Lều Phương Anh nhắc tới.

"Muốn nhịn quá mà nó hẳn là như này mới chịu cơ! Thưa chị, cụ nhà em bị viêm da cơ địa, và bệnh này liên quan đến gan, không chữa được mà chỉ kiểm soát được. Lúc ở nhà do ăn ở lành lặn, bệnh đã sang trạng thái ngủ ổn định. Ở với chị vài hôm không hiểu như nào bệnh tình tái phát và thêm vài bệnh nữa.

Chị thương mà chị còn chụp lại để bưng lên cà khịa mẹ con em hả chị? Còn mẹ em một đời chính chuyên, chị đừng có m** d** rồi nghĩ ai cũng như chị.

Sao chị đi ăn ở, ngủ nghê với người đáng tuổi bố tuổi mẹ, chị úp sọt phá hoại, xong chị cứ đi đổ điêu, vấy bẩn lên thành ông ngoại em và mẹ em cũng như chị, trong khi họ chưa nói đụng tới chị một lời vì chị chỉ là ranh con không cùng đẳng cấp, chị hiểu không?

T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô tìm phi công-2
T.A.T phản pháo lời lẽ của Lều Phương Anh.

Xong chị cứ lu loa ăn vạ, ra vẻ người bị hại, không ai bị hại mà mất n** như chị luôn đấy! Cảm thấy mình đúng và oan uổng có lý thì việc gì phải chơi dơ vậy chị. Mà mẹ em với gia đình mẹ em khinh đã thèm nói chị nửa câu chưa, có em phận con cháu em chấp chị thôi. Chị là tận cùng của sự kh** n** và m** d** của vũ trụ này rồi đấy!

Quảng cáo

Chị đẻ được vài hôm, chị đã tốc váy đi Sài Gòn hát bỏ con ở nhà. Hôm nay chị bay về, chị cao hứng cà khịa, đòi kiện em. Rồi bị chửi thì chị lôi đứa con đỏ hỏn mà chị vừa bỏ ở nhà đi đánh đu mấy hôm ra để khoe khoang lấy le. Thực em không biết dùng ngôn từ gì miêu tả chị.

Đến em còn vì bảo toàn vị trí của bản thân chưa văng vào mặt chị nửa câu đâu... Chị bệnh nặng quá rồi, thực sự chị là người đàn bà có tâm hồn mục giữa hoại tử chị ạ. Hãy đợi đấy!", chia sẻ của T.A.T.

Đầu năm 2021, MXH xuất hiện bài tố Lều Phương Anh là tiểu tam, đến từ tài khoản T.A.T, tự nhận là con gái của người đàn ông mà giọng ca 8X qua lại. 
T.A.T tố Lều Phương Anh vô sỉ, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao. T.A.T khi ấy cũng cho biết nữ ca sĩ đang mang thai với bố mình. Cô thậm chí dọa đánh nếu đối phương cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng.
Về phía Lều Phương Anh, cô từ chối bàn luận sâu vụ việc với truyền thông. Bên cạnh đó, giọng ca 8X livestream khẳng định chẳng cần phải "thanh minh, thanh nga", thậm chí công khai dằn mặt những ai nhiều chuyện, tấn công gia đình cô.
Theo T.A.T tiết lộ, thái độ vui vẻ livestream như không có chuyện gì xảy ra của Lều Phương Anh khiến mẹ cô khóc nghẹn. T.A.T đồng thời cho biết bố cũng đã cắt đứt liên lạc với mình.
Phía T.A.T cũng tuyên bố tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư khởi kiện Lều Phương Anh tội giật chồng, phá hoại gia đình người khác.
Trong khi Lều Phương Anh không có bất cứ phát ngôn nào thêm trên MXH suốt thời gian dài, T.A.T thi thoảng lại đăng đàn chỉ trích, mỉa mai giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol.

K
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô 'tìm phi công'
vietnam.vn