Suzuki ra mắt XL7 Sport Limited tại Việt Nam: Bổ sung nhiều tiện ích

Thế Đạt | 30/03/2022, 08:00

Suzuki vừa ra mắt mẫu SUV 7 chỗ Suzuki XL7 Sport Limited tại Việt Nam. Xe được bổ sung một số tiện ích đi kèm giá bán 639,9 triệu đồng.

Thêm tiện ích an toàn, an ninh

XL7 Sport Limited được trang bị thêm tiện ích an toàn, an ninh gồm: camera toàn cảnh 360 độ, gương chiếu hậu điện tử tích hợp camera hành trình.

Camera toàn cảnh 360 độ và gương chiếu hậu điện tử tích hợp camera hành trình, giúp người lái dễ dàng quan sát
Camera toàn cảnh 360 độ giúp người lái dễ dàng quan sát

Camera 360 độ kết hợp cảm biến lùi giúp người lái quan sát toàn bộ xung quanh xe dễ dàng, đặc biệt là khi di chuyển hoặc đỗ xe ở những vị trí hẹp, đông đúc, qua đó hỗ trợ lái và đỗ xe an toàn.

Trong khi đó, gương chiếu hậu điện tử giúp mang lại tầm nhìn rộng phía sau xe với hình ảnh sắc nét mà không bị phản chiếu đèn pha từ xe phía sau, tích hợp camera hành trình trước và sau xe, hỗ trợ trong các tình huống an ninh trong trường hợp xảy ra va chạm.

Tiện nghi và thoải mái hơn

Nhằm mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng, XL7 Sport Limited cũng được trang bị thêm: cửa cốp điện có cảm biến mở cốp, sạc không dây, kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia UV/IR (tia tử ngoại/hồng ngoại) ngăn ngừa nhiệt lượng và cháy nắng.

XL7 Sport Limited được trang bị thêm nhiều tiện nghi mang đến sự thoải mái cho khách hàng
Kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia UV/IR

Với cửa cốp điện có cảm biến mở cốp, dù hai tay bận bịu với hành lý, bạn chỉ cần bấm điều khiển để đóng mở cốp bằng điện hoặc đưa giữ chân dưới cốp để tự động đóng hoặc mở cốp.

Khi cần sạc pin trên xe, sạc không dây sẽ giúp việc sạc điện thoại thuận tiện hơn, trông gọn gàng hơn.

Thêm thể thao, cá tính, thân thiện môi trường

Bên cạnh đó, XL7 Sport Limited cũng được trang bị thêm đuôi lướt gió thể thao và tem Euro 5 cá tính thể hiện sự thân thiện với môi trường và góp phần giảm khí xả ô nhiễm.

Suzuki XL7
Suzuki XL7 có khả năng tiết kiệm xăng hàng đầu phân khúc SUV 7 chỗ

Với khả năng tiết kiệm xăng hàng đầu phân khúc SUV 7 chỗ, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, Suzuki XL7 là mẫu xe cực kỳ thân thiện với môi trường.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Suzuki ra mắt XL7 Sport Limited tại Việt Nam: Bổ sung nhiều tiện ích
vietnam.vn