Suni Hạ Linh tung teaser 6 thứ tiếng, sẽ kết hợp cùng Hoàng Dũng hay GREY D?

A.N (Tổng hợp)| 08/07/2023 12:49

Suni Hạ Linh tung single “Sự mập mờ”, tựa đề ca khúc được viết bằng 6 thứ tiếng khác nhau: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Thái. Ca sĩ còn hát “nhá hàng” bằng cả 6 thứ tiếng.

Lời ca diễn tả tâm tư rối bời của một cô gái khi rơi vào mối quan hệ “là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai”. Điểm thú vị chính là sự kết hợp nhịp nhàng, bắt tai của loạt ngôn ngữ khác nhau để tạo nên một điệp khúc hoàn chỉnh.

poster-2.jpeg
Suni Hạ Linh hát 6 thứ tiếng nhưng vẫn rất mượt mà

Suni Hạ Linh chia sẻ: “Hát một lúc nhiều thứ tiếng trong teaser là trải nghiệm khá khó vì mỗi thứ tiếng mang một cảm giác khác nhau, nhất là có những thứ tiếng mình không giỏi. Suni không có quá nhiều thời gian để tập đâu. Khó nhất chắc là tiếng Thái vì mình chưa học bao giờ. Suni và ê-kíp có ý tưởng này vì thấy ca khúc rất hợp để thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ và những cảm xúc trong bài cũng có thể chia sẻ được với người nghe từ nhiều quốc gia khác nhau”.

suni-3.jpg
Giọng ca xinh đẹp khai thác triệt để visual trong dự án mới

Giọng ca xinh đẹp còn “đánh úp” bằng teaser audio phiên bản kết hợp cùng 4 nam nghệ sĩ - Hoàng Dũng, GREY D, CONGB và TDK. Mỗi giọng ca nam lại mang đến một màu sắc và cảm xúc riêng khi cùng Suni Hạ Linh hát điệp khúc.

poster-feat.jpeg
Một trong 4 nghệ sĩ nam sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ trong dự án này

Trước đó, cả 4 nam nghệ sĩ đều là những người từng đồng hành cùng Suni Hạ Linh trong âm nhạc. Trong show Hương mùa hè, Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh gây ấn tượng với bài hát chủ đề, TDK thì cùng nữ ca sĩ làm mới bản hit Dằm trong tim, còn GREY D lại là người em thân thiết và từng có một số sản phẩm hòa giọng với đàn chị trước đây. Trong khi đó, CONGB -  thực tập sinh Việt Nam tham gia show tuyển chọn sống còn Boys Planet của Mnet và hiện là nghệ sĩ chung công ty quản lý của Suni Hạ Linh. 

suni-2.jpg
Suni Hạ Linh liệu có chinh phục các nước khác khi khoe giọng ở nhiều ngôn ngữ khác nhau?

Không chỉ chinh phục khán giả bằng teaser audio, Suni Hạ Linh còn tung video spoiler khoe một phần vũ đạo. Nữ ca sĩ diện trang phục quyến rũ, nữ tính, thu hút người xem bằng màn trình diễn đầy thần thái trên nền nhạc không lời.

suni-4.jpg
Ca sĩ đang nỗ lực trở lại bằng các dự án âm nhạc được đầu tư bài bản

MV Sự mập m của Suni Hạ Linh kết hợp cùng 1 giọng ca nam sẽ được phát hành lúc 19:00 ngày 9/7 trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

Suni Hạ Linh hát ca khúc 6 thứ tiếng:

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Suni Hạ Linh tung teaser 6 thứ tiếng, sẽ kết hợp cùng Hoàng Dũng hay GREY D?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO