Suicide Squad tung trailer mới hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn

(Vietnam+) | 26/06/2021, 06:25

Sau lần ra mắt không khiến các fan của DC thỏa mãn năm 2016, nhà sản xuất Warner Bros. quyết định thay máu gần như toàn bộ dàn diễn viên, đồng thời giao dự án cho đạo diễn James Gunn.

Cảnh trong The Suicide Squad
Cảnh trong The Suicide Squad

Tràn ngập những cảnh quay hành động cháy nổ đầy thỏa mãn, "The Suicide Squad" (tựa Việt là Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử) được kỳ vọng sẽ hâm nóng lại phòng vé toàn cầu sau thời đại dịch.

Sau lần ra mắt không khiến các fan của DC thỏa mãn năm 2016, nhà sản xuất Warner Bros. quyết định thay máu gần như toàn bộ dàn diễn viên, đồng thời giao dự án cho đạo diễn James Gunn, người làm nên tên tuổi với loạt "The Guardian of Galaxy."

Trong đoạn trailer mới, phim hé lộ hàng loạt phân cảnh hành động đã mắt đến từ các nhân vật được chờ đợi như Bloodsport (Idris Elba), Rick Flag (Joel Kinnaman), King Shark và đặc biệt là “điên nữ vạn người mê” Harley Quinn (Margot Robbie). 

Phim không phải câu chuyện tiếp nối những gì diễn ra trong phần phim năm 2016. Ở phần này, bối cảnh sẽ bắt đầu từ nhà tù Belle Reve - nơi có tỉ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ. Để thoát khỏi địa ngục trần gian, những phản diện điên rồ nhất vũ trụ DC bắt tay cùng Amanda Waller (Viola Davis) cho một cuộc trao đổi đầy liều lĩnh: tham gia nhiệm vụ sinh tử trên hòn đảo vắng người Corto Maltese và họ sẽ có được sự tự do khi trở về.

Quảng cáo

"The Suicide Squad" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 06.08.2021.

(Vietnam+)
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Suicide Squad tung trailer mới hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn
vietnam.vn