Sức khỏe Trịnh Thăng Bình xuống dốc, phải dừng lịch trình để nghỉ ngơi

27/02/2023 20:01

Thường xuyên cập nhật nhiều trạng thái tích cực trên trang cá nhân của mình, Trịnh Thăng Bình khiến netizen lo lắng khi cho biết sức khỏe của bản thân đang gặp phải vấn đề lớn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trịnh Thăng Bình bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân trước khi lên đường đi New Zealand thăm gia đình. Điều này khiến netizen hết sức lo lắng cho nam ca sĩ.

Sức khỏe Trịnh Thăng Bình xuống dốc, phải dừng lịch trình để nghỉ ngơi-1
Trịnh Thăng Bình tiết lộ tình trạng sức khỏe không tốt trước khi xuất ngoại.

Theo chia sẻ từ Trịnh Thăng Bình, sức khoẻ nam ca sĩ đang gặp vấn đề lớn đến mức mẹ của anh phải can thiệp. Giọng ca 9X cũng bày tỏ sự thất vọng về bản thân:

“Chưa bao giờ mình cảm giác sức khỏe mình tệ đến vậy. Mình thật sự cảm thấy thất vọng với bản thân mình kinh khủng. Mình đã mất 1 tháng mà chả làm được trò trống gì…”.

Sức khỏe Trịnh Thăng Bình xuống dốc, phải dừng lịch trình để nghỉ ngơi-2
Mặc dù trước đó ít ngày, nam ca sĩ đang đi du lịch tại Thái Lan.

Giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 cũng chia sẻ thêm là anh không có ý than vãn mà chỉ muốn nhắc nhở bản thân hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Là giám đốc một công ty riêng về sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện bên cạnh vai trò ca sĩ, Trịnh Thăng Bình có lẽ đã rất bận rộn. Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng đã gửi đến nam ca sĩ những lời an ủi, động viên.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sức khỏe Trịnh Thăng Bình xuống dốc, phải dừng lịch trình để nghỉ ngơi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO