Kim khâu nằm trong mí mắt một phụ nữ hơn 2 năm

Bệnh viện Mắt Huế vừa tiến hành phẫu thuật lấy chiếc kim khâu ở mắt trái cho bà N.T.H, 50 tuổi, ở phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

2 năm trước, bà H. đi thẩm mỹ mắt tại một cơ sở chăm sóc sắc đẹp bị các nhân viên ở đây  “bỏ quên” kim khâu trong mí mắt.

Kim khâu bỏ quên trong mí mắt

Một tuần trước, bà H. vào bệnh viện chỉnh lại mí mắt bị lỗi, xẻ lại mí mắt. Quá trình phẫu thuật cắt lại mí, các bác sĩ Bệnh viện Mắt Huế phát hiện 1 chiếc kim khâu, dài hơn 1cm nằm trong mí mắt, chưa nhô ra ngoài nhưng có hiện tượng gây tổn thương đến giác mạc.

Mất khá nhiều thời gian, các bác sĩ Bệnh viện Mắt Huế mới gắp được chiếc kim khâu ra. Hiện bà H. đang được theo dõi vết phẫu thuật, cũng như vùng mắt sau phẫu thuật. Các bác sĩ Bệnh viện Mắt Huế khuyến cáo chị em khi đi làm đẹp, nhất là những thủ thuật gần khu vực mắt, cần đến những cơ sở có uy tín, có giấy phép hành nghề của các cơ quan quản lý Nhà nước.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Huế phẫu thuật lấy chiếc kim khâu dài 1cm bị bỏ quên trong mí mắt của bệnh nhân

Bác sĩ Phạm Minh Trường, Giám đốc Bệnh viện Mắt Huế cho biết: “Có một trường hợp, mổ thẩm mỹ thế nào, sót một cái kim. Bác sĩ ở khoa Chấn thương tạo hình phát hiện và mổ lấy ra kịp thời. Cái sót kim cũng hy hữu nếu phát hiện chậm kim sẽ lòi ra, chọc vào mắt, gây mù”.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bệnh nhân bị rắn hổ chúa dài 3m cắn đã bình phục, ra viện ngày 14/9
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều