sửa xe

Chơi siêu xe như Hoàng Kim Khánh: Bỏ 9 tỷ và 2 năm chờ sửa xe ở nước ngoài
Thú chơi siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh khiến giới chơi xe phải “ngả mũ” về độ chịu chi khi mua nhiều siêu xe triệu đô, thậm chí bỏ ra 9 tỷ đồng và chờ 2 năm chỉ để sửa chữa xe ở nước ngoài.
 • Lý do nên học sửa xe đạp điện tại Thế Giới Xe Điện
  Với việc thay đổi trong suy nghĩ và nâng cao ý tưởng bảo vệ môi trường sống ngày càng cao của người dân, thì việc sử dụng xe đạp điện nói riêng cũng như xe điện nói chung có xu hướng thay thế dần các dòng xe chạy bằng xăng hiện nay. Do đó, việc học sửa chữa xe đạp điện sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người học có thể phát triển nghề nghiệp này lâu dài.
 • Những sai lầm khi đưa ô tô đi bảo dưỡng
  Một số chuyên gia ô tô cho rằng có một số điều quan trọng cần lưu ý khi gửi xe đi bảo dưỡng. Dưới đây là những lỗi phổ biến mà chủ sở hữu thường mắc phải và cần phải khắc phục vào lần kiểm tra ô tô tiếp theo. 
 • Tiệm sửa xe lạ đời: Có tiền cũng vá, không tiền cũng vá
  "Sửa xe ngày và đêm, có tiền cũng vá, không tiền cũng vá, tự bơm miễn phí" là tiêu chí mà tiệm sửa xe của ông Vinh (61 tuổi) ở đường Âu Cơ, quận Tân Phú, TPHCM thực hiện suốt 7 năm nay.
 • Đề nghị công nhận liệt sĩ cho người đàn ông lao vào đám cháy cứu người
  Liên quan vụ cháy tại Phan Thiết, con của chủ tiệm sửa xe đã không qua khỏi. Công an Bình Thuận cũng vừa đề nghị UBND tỉnh xét duyệt liệt sĩ đối với anh Nguyễn Hữu Đốn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO