Sư tử suýt bị ngựa đá lệch hàm

19/06/2020, 08:45

Trong giây phút sinh tử khi đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất trên thảo nguyên thì ngựa vằn đã có một hành động bản năng có thể làm phá sản ý định của kẻ thù.

Một con sư tử cái đã bất ngờ tấn công sau khi ngựa vằn đi vào khu vực phục kích của nó để uống nước, chỉ vài bước chạy đã giúp sư tử có thể đến sát phía sau con mồi. Tuy nhiên chưa kịp vui mừng thì nó đã bị ngựa phản công bằng đòn "hồi mã thương".

Ngựa vằn tung cú đá hậu về phía kẻ thù nhưng may mắn là sư tử đã không bị hứng trọn vào mặt, nếu không thì những vết thương nặng như lệch cả quai hàm là điều không hề hiếm thấy. Mặc dù may mắn né được nhưng sư tử cũng bị chới với và mất đà.

Quảng cáo

Nó chỉ kịp ngã quay một vòng rồi nhìn theo ngựa vằn một cách tiếc nuối, con mồi với tốc độ cực nhanh đã mau chóng chạy thoát khỏi vòng nguy hiểm. Thực tế đã từng có trường hợp ngựa vằn đá lệch hàm dưới của sư tử hay khiến sư tử phải gãy chân trước.

Xem video:

Bài liên quan
Clip: Con bị bắt, ngựa vằn mẹ liều chết với sư tử
Khi đứa con của mình bị 2 con sư tử tấn công, ngựa vằn mẹ đã dũng cảm chiến đấu với những kẻ săn mồi nhưng điều đó cũng không thể giúp nó cứu sống con.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sư tử suýt bị ngựa đá lệch hàm