Sự thật về 'chú hề kinh dị' được phát hiện trên Google Maps

08/01/2022, 18:46

Hình ảnh một chú hề tay cầm dao, ẩn nấp trong một khung cửa được phát hiện trên Google Maps khiến nhiều người khiếp sợ.

Google Maps là công cụ hữu ích để nghiên cứu các khu vực trên bề mặt hành tinh của chúng ta. Công nghệ cao này mang lại nhiều sự thuận tiện cho con người và còn mang lại nhiều sự tò mò, tìm kiếm, khám phá.

Sự thật về 'chú hề kinh dị' được phát hiện trên Google Maps
Chú hề đáng sợ cầm con dao được phát hiện trên Google Maps

Gần đây, cư dân mạng xôn xao khi phát hiện hình ảnh chú hề ẩn nấp trong một khung cửa đầy máu qua ứng dụng Google Maps.

Nhiều người tiết lộ vị trị cụ thể của chú hề là ở một căn hộ tại Montreal, Canada và phát hiện đó chỉ là một trò đùa của người nào đó thích trêu chọc.

Người này hoá trang, đóng giả chú hề, tay cầm một con dao, tạo khung cảnh máu đỏ xung quanh trông thật ghê sợ và vung tay khi chiếc xe máy ảnh của Google Maps đi qua.

Chú hề Pennywise là kẻ giết người đáng sợ, nhân vật trong cuốn tiểu thuyết kinh dị năm 1986 của Stephen King. Nhân vật trong cuốn tiểu thuyết là một thực thể ma quỷ "xuyên không gian" cổ đại săn mồi những đứa trẻ ở Maine, Mỹ.

Năm ngoái, Rory Chapman, một cậu bé 12 tuổi ở Anh đã phát hiện ra địa điểm bí ẩn tại quần đảo Hilbre qua Google Maps. Rory Chapman bất ngờ nhìn thấy một địa điểm có gắn ký hiệu du lịch, hình chiếc máy ảnh, với cái tên là 'Hole to the centre of the Earth' (tạm dịch: Hố dẫn đến trung tâm Trái Đất) trên ứng dụng.

Hiện nay vẫn chưa có ai giải thích được rõ ràng về địa điểm 'cái hố' kỳ lạ mà Rory Chapman phát hiện ra. Tuy nhiên, sau đó không rõ vì lý do gì, địa điểm này đã bị xóa khỏi Google Maps. Điều này càng khiến mọi người tò mò và muốn tìm ra câu trả lời 'hố dẫn đến trung tâm Trái Đất' thực chất là gì.

Năm 2014, trên Google Maps cư dân mạng cũng phát hiện hình ảnh nghi ngờ là một vụ giết người ở Leith, Scotland. Họ báo cảnh sát để đến bắt giữ kẻ giết người. Tuy nhiên, sau khi theo dõi và lần ra vị trí hình ảnh thì biết đó chỉ là một cửa hàng sửa xe thông thường, không có bất cứ vụ giết người nào xảy ra. Một người nào đó đã chơi đùa khi thấy chiếc xe gắn camera đi qua.

Hoàng Dung (lược dịch)

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Sự thật về 'chú hề kinh dị' được phát hiện trên Google Maps
  vietnam.vn