Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

26/09/2021, 21:00

Hiện nay, có nhiều nguồn tin tức về ca sĩ Phi Nhung đang nằm điều trị Covid tại bệnh viện Chợ Rẫy, có sai, có đúng. Trước nhiều thông tin trái chiều như vậy, anh Quang Chí – đại diện truyền thông cho Phi Nhung, đã kể lại rằng…

Tháng 7/2021, lẽ ra ca sĩ Phi Nhung đã lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Giả sử Phi Nhung kiên quyết về Mỹ, cô đã tiêm vaccine Covid-19 và cũng đã đỡ hơn nếu lỡ sau này vướng bệnh. Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là vào thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì: “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”.

Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay
Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, gửi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư. Trên trang cá nhân, Phi Nhung còn đăng tải hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực luôn tay từ sáng đến tối.

Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

Phi Nhung vẫn luôn khẳng định: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.

Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay
Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

Chị cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng, rồi chị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách chị “ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này?”. Chị chỉ cười: “Không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua”. Và mọi người luôn tin chị sẽ làm được.

Phi Nhung bắt đầu cứu trợ Sài Gòn từ giữa tháng 6 đến 5/8. Ngày 15/8, chị được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 nhưng vì bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị từ ngày 26/8, đến nay đã tròn 1 tháng.

Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

Đại diện truyền thông của Phi Nhung nói, anh gửi lời xin lỗi khi không có nhiều thông tin cung cấp trong suốt quá trình Phi Nhung nhập viện. Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý rằng Phi Nhung sẽ bị nặng như vậy!

Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

Đến giờ, tình trạng sức khỏe của Phi Nhung chỉ được đưa ra “điều trị tích cực” 40 ngày, có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng ekip có thể khẳng định Phi Nhung đã rất kiên cường chiến đấu. Ekip cũng hy vọng sẽ có những bài báo thật hay như món quà tinh thần khích lệ một trái tim đầy nhân hậu hiếm có của showbiz Việt cùng chặng đường thiện nguyện trải dài hơn 20 năm.

Quảng cáo
Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay

Ngoài ra, đại diện truyền thông của Phi Nhung cũng mong các báo không dùng những nguồn tin không chính thống, khi có thông tin mới hơn, ekip sẽ gửi đến cho mọi người.

Mi Ty

Bài liên quan
Bộ ảnh cho thấy rõ mối quan hệ của quản lý Phi Nhung và Wendy
Quản lý Diễm Phạm và con gái Phi Nhung cho thấy đang ngó lơ những lời phán xét không hay từ bà chủ khu du lịch.
Cộng sự Phi Nhung nhắn CEO: 'Cô mới trục lợi từ Hồ Văn Cường'
Nói CEO hưởng lợi từ Hồ Văn Cường, cộng sự Phi Nhung cũng cho rằng bà này "kinh doanh trên xác chết".
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
Đón tuổi mới nhưng Phạm Đức Hiếu đầy tâm trạng, suy tư khi mất đi người mẹ nuôi.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sự thật về bệnh tình của Phi Nhung hiện nay
vietnam.vn