Sự thật thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ cùng tham gia chương trình thực tế

07/03/2024 06:48

Thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng ngồi ghế nóng "The Voice Kids" năm nay được lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ xôn xao.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng ngồi ghế nóng show thực tế, sự thật thế nào?

Sự thật thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ cùng tham gia chương trình thực tế-1
Mạng xã hội bất ngờ chia sẻ bức ảnh với thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ tham gia chương trình "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" với vai trò huấn luyện viên

Mới đây, một Fanpage đã đăng tải thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng ngồi ghế nóng chương trình The Voice Kids với vai trò huấn luyện viên. Tin tức này nhanh chóng được chia sẻ và gây xôn xao dư luận.

Bởi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh từng là cặp đôi rất đẹp của showbiz Việt. Sau khi Hồ Hoài Anh vướng sự cố, khán giả hiếm khi thấy nam nhạc sĩ xuất hiện bên Lưu Hương Giang. Gần đây, lại có tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã chia tay, 2 người chỉ còn là người cũ của nhau.

Tuy nhiên, thực tế thì thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tham gia The Voice Kids năm nay với vai trò huấn luyện viên là không đúng. Hình ảnh mà fanpage kia chia sẻ đã có từ năm 2020, không phải thời điểm hiện tại. Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu trò tạo "fake news" để câu like, câu view mà thôi.

Sự thật thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ cùng tham gia chương trình thực tế-2
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thời còn vui vẻ, mặn nồng

Trước đó, Mỹ Linh gây xôn xao dư luận khi kể chuyện gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Nội dung bài đăng xoay quanh cảm xúc của Mỹ Linh với Lưu Hương Giang khi được xếp vào chung đội ở chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Mỹ Linh cho biết Lưu Hương Giang và chồng cũ giờ chỉ là bạn.

Mỹ Linh bày tỏ như sau: "Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh, anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn. Chị em gái tụi mình như Giang, như Vy hay đầy tự tin như chị Bống, tận sâu thẳm tâm hồn có phải vẫn luôn hướng tìm về một nửa kia của mình?

Cái nửa đâu đó hoàn thiện tụi mình, cho tụi mình cảm giác an toàn trong cõi đời mênh mông? Mùa xuân sắp đến rồi, chị mong dù thế nào, cách này hay cách khác mùa xuân luôn mang đến hy vọng và sự sum họp. Ai đã tìm thấy sẽ nâng niu và ai chưa tìm thấy luôn có niềm hy vọng ngày mai là một ngày mới. Phải không".

Hồ Hoài Anh ảnh hưởng đến Lưu Hương Giang như thế nào?

Sự thật thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ cùng tham gia chương trình thực tế-3
Bước ra từ Sao mai điểm hẹn 2004, Lưu Hương Giang chịu ảnh hưởng lớn nhất từ 2 "nhân vật", là bạn trai Hồ Hoài Anh (từ khi chưa kết hôn) và chị gái Lưu Thiên Hương.

Trò chuyện với phóng viên, Lưu Hương Giang từng thừa nhận cô may mắn. Khi vừa phát triển sự nghiệp, trong khi bạn bè cùng trang lứa còn loay hoay đi tìm bài, mua ca khúc, lo đặt nhạc sĩ sáng tác ca khúc... Lưu Hương Giang đã có sẵn trong nhà 2 nhạc sĩ, sáng tác riêng nhiều ca khúc "đo ni đóng giày" cho giọng hát của cô, chính là Lưu Thiên Hương và Hồ Hoài Anh.

Với riêng Hồ Hoài Anh là sự hỗ trợ lớn về ca khúc, về sự tư vấn để giúp Lưu Hương Giang có loạt hit và cả những album cá nhân ấn tượng với chất alternative rock như: Tôi là Lưu Hương Giang, Cải bắp, Chuyển động... Những ca khúc Hồ Hoài Anh sáng tác được nhận xét đã "đo ni đóng giày" cho bạn gái, từ chất nhạc, chất giọng đến tính cách. Lưu Hương Giang nhanh chóng vụt sáng với loạt hit của Hồ Hoài Anh: Giọt Sương Và Chiếc Lá, Anh Mãi Là, Đừng Mãi Ngồi Đây...

Lưu Hương Giang chia sẻ, khi đi hát, cô nhận được sự tư vấn, định hướng rất lớn từ Hồ Hoài Anh. "Nhưng tất nhiên, không phải anh nói gì tôi sẽ lập tức nghe theo, tôi sẽ cân nhắc và làm theo những điều mà bản thân thấy hợp lý".

Sau này, khi Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương thay phiên nhau giữ vị trí Giám đốc âm nhạc ở các chương trình The Voice (Giọng hát Việt), The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí), Lưu Hương Giang cũng tham gia một số mùa ở vị trí huấn luyện viên, xuất hiện cùng Hồ Hoài Anh. Gia đình họ thời điểm đó được ví một "thế lực" ở những cuộc thi âm nhạc này.

Với sức ảnh hưởng từ âm nhạc, sự gắn kết trong công việc, nên cuộc hôn nhân giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang dù trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, cả hai đã nỗ lực nhiều lần để hàn gắn.

Ngay cả khi thông tin ly hôn bủa vây, Lưu Hương Giang vẫn nhắc đến Hồ Hoài Anh với những lời trân trọng nhất, trong khi, Hồ Hoài Anh được cho là vẫn có sự hỗ trợ nhất định dành cho Lưu Hương Giang khi cô tham gia show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống 

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sự thật thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ cùng tham gia chương trình thực tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO