Sự thật khủng khiếp về chồng soái ca phơi bày ngay trong ngày cưới

14/02/2023 15:30

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngày cưới, vợ trẻ chết lặng nhìn người phụ nữ cùng bé gái đột ngột xuất hiện giữa hôn trường , thì chồng chị đã lộ rõ bản chất lừa lọc, xấu xa này chị hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy đi.

Theo em chồng chị không xứng đáng với tình yêu của chị đâu. Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngày cưới, vợ trẻ chết lặng nhìn người phụ nữ cùng bé gái đột ngột xuất hiện giữa hôn trường, thì chồng chị đã lộ rõ bản chất lừa lọc, xấu xa này chị hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy đi.

Tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn ông mang tiếng là chồng mà lại phản bội mình để khi yêu mình lại giấu chuyện có con cùng tình cũ như vậy.

Em cảm nhận chồng chị chẳng thương yêu chị thật lòng đâu, anh ấy tìm đến chị vì thấy chị trẻ trung, xinh đẹp, có nghề nghiệp ổn định, gia đình của bố mẹ chị tuy ở quê nhưng kinh tế khá giả có thể cho anh ấy cuộc sống đủ đầy, yên bình.

Quyết định sớm đi chị ạ, thà một lần đau còn hơn phải nhẫn nhịn, chịu đựng một người chồng sống giả dối, thiếu chung thuỷ như thế. Chị còn trẻ, tương lai còn rộng mở trước mắt, chị và chồng cũng chỉ mới làm đám cưới chứ chưa có mối ràng buộc con cái hay phải phụ thuộc về kinh tế, tài sản gì.

Do đó thời điểm này là thích hợp, là thuận lợi nhất để chị chấm dứt hôn nhân với chồng. Bên chị còn có bố mẹ, có họ hàng, có bạn bè đồng nghiệp, lẽ phải thuộc về chị, nhất định mọi người sẽ ủng hộ, giúp đỡ chị nếu chị cần. Mong chị sáng suốt, nghị lực. Chúc chị sớm ổn định cuộc sống.

Theo TPO

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sự thật khủng khiếp về chồng soái ca phơi bày ngay trong ngày cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO