Sự thật chết lặng về buổi tối 'tăng ca' của vợ trẻ, chồng tận mắt nhìn vẫn không muốn tin

10/04/2024 21:27

Buông bỏ hay níu giữ cuộc hôn nhân mới chưa đầy năm của anh và cô vợ tưởng trẻ đẹp, nết na, có học thức có hiểu biết, nhưng lại nhẫn tâm lừa chồng, cặp bồ với trai đó thì hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của anh.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng lấy được vợ trẻ, đẹp, nết na, ai ngờ xót xa vì bị 'cắm sừng' đau điếng, thì buông bỏ hay níu giữ cuộc hôn nhân mới chưa đầy năm của anh và cô vợ tưởng trẻ đẹp, nết na, có học thức có hiểu biết, nhưng lại nhẫn tâm lừa chồng, cặp bồ với trai đó thì hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của anh.

Bởi anh chủ động trao tình yêu, năn nỉ thuyết phục má anh để xây dựng hạnh phúc cùng cô kỹ sư mà anh đặt hết niềm tin vào sự hiện bên ngoài của cô ấy. Cho nên bây giờ tôi nghĩ anh cũng không có lý do gì để trách ba má hay một ai khác ngoài bản thân mình.

Nếu anh thấy còn tình cảm với vợ, còn có thể cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm, thì anh cứ thẳng thắn để cô ấy biết sự độ lượng, lòng nhân ái bao dung của anh mà sống sao cho xứng đáng.

Vì vậy trước khi chấp nhận lời hối lỗi của vợ, anh cũng nên mạnh mẽ đưa ra yêu cầu của mình, chứ không thể xuê xoa, bỏ qua dễ dàng để cô ấy “đầu môi, chót lưỡi” rồi sau đó đâu lại hoàn đấy anh nhé. So với anh vợ còn ít tuổi, khó tránh được sự cám dỗ bên ngoài khi có điều kiện. Vì vậy tha thứ rồi anh cũng nên thu xếp thời gian phân tích phải trái cho vợ ngộ ra.

Đồng thời quan tâm chăm sóc tinh thần lẫn tình cảm cho vợ, để cô ấy không ngã vào tay người đàn ông khác khi chồng mình hoàn hảo. Là người ngoài, tôi cũng chỉ biết góp ý kiến mang tính chất cá nhân để anh tham khảo. Dù sao tôi cũng mong sóng gió qua đi, để vợ chồng anh sum họp và sớm cho ba má đôi bên được lên chức anh nhé.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sự thật chết lặng về buổi tối 'tăng ca' của vợ trẻ, chồng tận mắt nhìn vẫn không muốn tin
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO