Sự khác biệt khi Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn và mẹ nuôi Phi Nhung

31/08/2022 20:33

Đâu là sự khác biệt khi Hồ Văn Cường song ca với hai người nâng đỡ mình?

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trẻ nổi bật của dòng nhạc dân ca trữ tình tại Vpop. Trưởng thành từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, Hồ Văn Cường vẫn giữ được cho mình tình cảm nơi người hâm mộ sau nhiều năm đi hát.

Sự khác biệt khi Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn và mẹ nuôi Phi Nhung-1

Trong hành trình âm nhạc của Hồ Văn Cường không thể không nhắc đến 2 người đã nâng đỡ là danh ca Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung. Ở mỗi giai đoạn, mỗi người đều mang đến cho Hồ Văn Cường những sự giúp đỡ riêng, giúp nam ca sĩ vững vàng hơn trong sự nghiệp.

Sự khác biệt khi Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn và mẹ nuôi Phi Nhung-2

Nếu theo dõi, có thể nhận thấy Hồ Văn Cường khi song ca với danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Phi Nhung sẽ có một số đặc điểm khác biệt. Với ca sĩ Phi Nhung, mỗi lần song ca với Hồ Văn Cường đều chọn các ca khúc liên quan đến tình mẫu tử, tình yêu quê hương đất nước như: Bỏ Quê, Tình Mẹ Cửu Long, Lấy Chồng Xa Xứ,...

Trong khi đó, danh ca Ngọc Sơn khi song ca với Hồ Văn Cường ngoài những ca khúc về tình yêu quê hương, gia đình thì vẫn có sự xuất hiện của những sáng tác về tình yêu đôi lứa. Cả hai nhận được sự hưởng ứng từ khán giả với những màn song ca như: Trăng Hờn Tuổi, Đêm Cuối, Con Đường Xưa Em Đi,...

Ngoài sự khác biệt về chủ đề các ca khúc, thì Hồ Văn Cường mỗi lần song ca với danh ca Ngọc Sơn hay ca sĩ Phi Nhung đều thể hiện được cảm xúc trong giọng hát, cũng như kết hợp ăn ý cùng bậc tiền bối.

Từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn, hứa hẹn sự nghiệp sẽ còn phát triển hơn nữa.

Theo Sao Star

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sự khác biệt khi Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn và mẹ nuôi Phi Nhung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO