Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè

07/06/2022 11:14

Xem dàn nữ chính phim Hàn, chúng ta cũng tăm tia được bao set đồ hay ho để áp dụng ngay cho style công sở.

Phim truyền hình Hàn không chỉ thu hút với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp chất lượng mà còn ở gu thời trang ấn tượng của dàn nhân vật chính. Xem phim Hàn, chúng ta cũng tăm tia học hỏi được bao chiêu lên đồ để áp dụng ngay cho style thường ngày. Dù vẫn diện những món đồ công sở thanh lịch, đơn giản nhưng họ luôn có những cách riêng để làm mới style của bản thân và tạo sự thu hút mỗi lần xuất hiện. Dưới đây là 3 nữ chính phim Hàn hot nhất trong giai đoạn nửa đầu năm 2022, mỗi người lại ghi điểm với style và hình ảnh khác biệt. Các chị em hãy cùng chiêm ngưỡng và copy ngay để nâng tầm style tới công sở mỗi ngày.

1. Kim Ji Won

Tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim "Nhật Ký Tự Do Của Tôi", Kim Ji Won hóa thân thành nàng công sở thanh lịch, chỉn chu. Style của cô xoay quanh những item công sở quen thuộc như áo sơ mi, quần dài, áo len tăm… Thời trang của cô xoay quanh những item có phom dáng cơ bản, không quá ôm hay cách điệu cầu kỳ. Trang phục cũng đều mang các tông màu trang nhã như xanh than, xanh pastel, xám, be… Cô thường diện áo sơ mi, áo thun với quần vải đơn giản, vậy là đã có ngay set đồ kín đáo, trang nhã để diện tới sở làm. Ngoài ra, cô cũng không nhấn nhá quá nhiều về phụ kiện hoặc làm tóc, makeup cầu kỳ để mang đến diện mạo đời thường, gần gũi nhất.

Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-1Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-2Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-3Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-4Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-5Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-6

Có thể nói style của Kim Ji Won trong "Nhật Ký Tự Do Của Tôi" không quá cầu kỳ, phá cách nhưng đủ đơn giản, chỉn chu nên nàng công sở nào cũng có thể dễ dàng áp dụng theo. Nếu đang lăn tăn không biết mặc gì đến sở làm mỗi ngày thì bạn cứ copy theo Kim Ji Won là có ngay bộ cánh chỉn chu.

2. Lee Sung Kyung

Trái ngược với nàng công sở Kim Ji Won lên đồ đơn giản, trang nhã; style của Lee Sung Kyung lại có phần màu mè và ấn tượng hơn đáng kể. Style của Lee Sung Kyung vẫn xoay quanh những item công sở quen thuộc như áo sơ mi, áo len tăm, đồ bộ… nhưng cô thường tập trung vào những thiết kế cách điệu để tạo sự mới mẻ.

Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-7Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-8Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-9Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-10Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-11Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-12Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-13

Với áo sơ mi, đó có thể là sơ mi bèo nhún, sơ mi xếp ren hoặc sơ mi màu mè. Ngoài ra, Lee Sung Kyung còn chăm diện những item có thêm họa tiết nổi bật như trái tim, hoa lá. Để cân bằng tổng thể, Lee Sung Kyung sẽ mix những item mang màu sắc và cách điệu nổi bật với những món đồ trơn màu để tránh rối mắt. Ngoài ra, cô cũng tối giản trong khoản phụ kiện, không nhấn nhá quá nhiều.

Nếu là 1 nàng công sở mê style trẻ trung, năng động, phá cách thì hẳn nhiên style của Lee Sung Kyung trong "Shooting Stars" chính là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.


3. Kim Sejeong

Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-14Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-15Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-16Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè-17

Style của Kim Sejeong trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở" lại là điểm cân bằng hoàn hảo của 2 cô nàng công sở bên trên. Style của Kim Sejeong không màu mè nổi bật như Lee Sung Kyung nhưng cũng không tối giản, nhẹ nhàng như Kim Ji Won. Trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở", những bộ cánh mà Kim Sejeong đã diện đa phần đều có phom dáng chỉn chu, không màu mè quá nổi bật nhưng vẫn có thêm những chi tiết nhấn nhá, cách điệu để tạo sự sành điệu, thu hút cho chủ nhân. Trang phục của cô đa phần đều xoay quanh các tông màu cơ bản hoặc màu pastel nhẹ nhàng nhưng nhờ có thêm những điểm nhấn nhá hợp lý mà tổng thể vẫn có sự mới mẻ, phá cách. Có thể nói style của Kim Sejeong mang cảm giác vừa chỉn chu, nền nã lại vừa thời thượng, hiện đại, phù hợp với những nàng công sở sành điệu.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Style công sở của 3 nữ chính Kdrama hot nhất nửa đầu năm 2022: Người đơn giản, người màu mè
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO