Startup thiệp nổi LovePop công bố hợp tác hãng máy in HP

HAI LAM (tổng hợp) | 26/10/2021, 07:04

Hãng máy in HP và startup chuyên in thiệp nổi LovePop vừa mở rộng quan hệ đối tác với việc ký kết sản phẩm máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K.

lovepop-butterfly-bouquet-1-.jpg
Startup thiệp nổi LovePop công bố hợp tác hãng máy in HP

Có trụ sở chính tại Boston, Hoa Kỳ, LovePop kết hợp nghệ thuật xếp giấy tinh xảo kirigami với kỹ thuật và công nghệ in tiên tiến để tạo ra những mẫu thiệp nổi được cắt bằng laser tuyệt đẹp.

Thiệp được in tại nhà máy sản xuất tại Đà Nẵng, Việt Nam bằng dàn máy in kỹ thuật số HP Indigo – trong đó chiếc máy HP Indigo 7K là sản phẩm mới nhất – trước khi được lắp ráp thủ công một cách tỉ mỉ.

Việc bổ sung máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K cho phép LovePop linh động trong việc in số lượng nhỏ với năng suất cao, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Máy in đa năng này cũng mở ra cơ hội cho LovePop sáng tạo đổi mới trong lĩnh vực in ấn thương mại. 

Với việc cung cấp phổ vật liệu in rộng nhất trong ngành cùng hơn 20 loại mực chuyên dụng, HP Indigo 7K cho phép LovePop mở rộng năng lực in ấn và thử nghiệm với các ứng dụng giá trị cao, đồng thời vẫn giữ được tổng thể màu sắc và chất lượng cao như in offset.

lovepop-spiderman-card-1-.jpg
LovePop đang có những bước đột phá mạnh mẽ trong ngành in thiệp

Ông Emilio Latorre, phó giám đốc sản xuất kiêm giám đốc LovePop Việt Nam, chia sẻ: “HP Indigo là đối tác chiến lược quan trọng của LovePop. Công nghệ in tiên tiến của HP cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiệp đầy nghệ thuật, giúp truyền cảm hứng cho mọi người trong việc trao tặng, kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc kỳ diệu với nhau”.

Quảng cáo

Ông Mike Kim, giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc – dòng HP Indigo và PWI, cho biết: “LovePop đang có những bước đột phá mạnh mẽ trong ngành in thiệp với những sản phẩm vô cùng độc đáo, và chúng tôi tự hào cung cấp cho họ các giải pháp in ấn sáng tạo để tiếp tục phát triển xa hơn nữa. 

Quan hệ đối tác giữa HP Indigo và LovePop cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm kích hoạt và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong in ấn thương mại cho khách hàng, đặc biệt là các thương hiệu cần ứng dụng giá trị cao như LovePop, bằng cách cung cấp các giải pháp bền vững, linh hoạt và hiệu quả nhất để mang lại các sản phẩm in theo yêu cầu chất lượng cao”.


Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Startup thiệp nổi LovePop công bố hợp tác hãng máy in HP
vietnam.vn