sống lâu

‘3 đừng, 3 nên’ - nguyên tắc vàng mỗi ngày giúp sống lâu khỏe mạnh
Sống lâu sống khỏe là mục tiêu của mọi người, nhưng ngoài chế độ ăn, lối sống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bạn.
 • Cách lau gương không để lại vết
  Vấn đề lớn nhất mà chúng ta thường gặp khi vệ sinh gương, kính là dù lau cẩn thận vẫn để lại vết khi khô; liệu có cách lau gương không để lại vết?
 • Các yếu tố giúp đàn ông sống lâu hơn
  Kéo dài tuổi thọ của một người đàn ông có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm: di truyền, lối sống, chăm sóc sức khỏe và môi trường. Dưới đây là một số đặc điểm chung mà người đàn ông có thể sống lâu:
 • Tỷ phú 96 tuổi Charles Munger có 6 quy tắc để sống lâu và hạnh phúc
  Với khối tài sản khoảng 1,7 tỷ USD, Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway, tỷ phú Charles Munger được coi là cánh tay phải của Warren Buffett. Charles Munger chia sẻ 6 quy tắc xây dựng sự nghiệp thành công và sống khỏe mạnh đến 96 tuổi.
 • 3 đặc điểm của người đàn ông sống lâu
  Thói quen sống lành mạnh và chế độ sinh hoạt hợp lí là bí quyết sống lâu. Phát triển một số thói quen sinh hoạt tốt có thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch, giảm đáng kể tỉ lệ mắc bệnh, trì hoãn lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Dưới đây là 3 đặc điểm của người đàn ông sống lâu.
 • 3 thói quen uống cà phê tốt cho sức khoẻ giúp sống lâu
  Uống cà phê thường xuyên và đúng cách đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, trong đó có cả việc tăng tuổi thọ. Dưới đây là một số thói quen uống cà phê tốt cho sức khoẻ.
 • 4 thói quen ăn uống giúp phụ nữ sau 45 tuổi chậm lão hoá và sống lâu
  Khi người phụ nữ bước qua 45 tuổi, các chức năng trong cơ thể đều dần lão hóa, các căn bệnh cũng sẽ xảy ra nhiều hơn. Do đó, phụ nữ ở độ tuổi này muốn làn da và sức khoẻ chậm lão hoá nên duy trì 4 thói quen ăn uống dưới đây.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO